MT Tam Quốc – tựa game tiếp nối tượng đài một thời của game đấu thẻ tướng lừng dạnh tại Việt Nam nay đã chính thức ra mắt trang chủ. 

Cách đây gần 5 năm, những tựa game online mobile rất khan hiếm trên thị trường. Chưa nói đến thể loại game turn-base khá đặc thù, vì hầu hết thời điểm đó đa phần là dòng game MMORPG. Vì thế nhiều tựa game thẻ tướng theo hình thức thời gian thực đã được phát triển và trở thành bom tấn tại làng game Việt thời bấy giờ, trong đó có huyền thoại DotA Truyền Kỳ.

Thì trong tháng 12/2018 này, tựa game mobile mới mang tên MT Tam Quốc với những kế thừa hoàn hảo từ DotA Truyền Kỳ sẽ ra mắt game thủ Việt. Ngoài sở hữu hệ thống thần tướng quen thuộc thì tựa game này có những cải tiến hoàn hảo hơn so với những tựa game đã ra mắt trước.

Cụ thể MT Tam Quốc Mobile sở hữu hệ thống thần tướng đồ sộ và hàng trăm kĩ năng mà mỗi chiêu thức có một đặc điểm, thông số riêng biệt. Vì thế người chơi muốn build nhân vật của mình mạnh lên phải chú ý khá nhiều về việc nâng cấp kĩ năng từ thần tướng cho đến thần thú.

Tiếp đến game còn cho phép người chơi phát triển dàn nhân vật không giới hạn sức mạnh. Điều này khiến cho ưu điểm về xây dựng chiến thuật của dòng game thẻ đấu phát huy triệt để. Người chơi so tài cao thấp cùng nhau với hàng vạn lối build đội hình và tác chiến.

Xem thêm  Cyber Hunter – siêu phẩm Battle Royale mới đến từ NetEase – TrangGame.Net

Với nhiều thể thức thi đấu liên server, cày phó bản, săn boss, leo rank,… MT Tam Quốc – Tựa game mang danh DotA Truyền Kỳ 2 tại thị trường Trung Quốc hứa hẹn thỏa mãn người chơi sở thích PK. Sở hữu tính năng khá dị nhưng vô cùng bá đạo là mix skill tạo ra những combo skill sát phạt đầy sức nặng như rung lắc màn hình. Đặc biệt trò chơi còn khá đầu tư về mặt hình ảnh nên các skill rất đẹp mắt, nhưng hoa hồng thì luôn có gai. Vì thế đừng thấy đẹp mà dại đụng vào, cú last hit đầy ngọt ngào cho những kẻ thích “ngắm hoa bắt bướm”.

Tất nhiên, MT Tam Quốc vẫn có những nét riêng biệt khá hấp dẫn phù hợp với thị hiếu người chơi ngày nay. Việc trau chuốt từ hình ảnh cho đến những tính năng kì dị của game cho thấy đội ngũ phát triển khá tâm huyết khi dày công tạo dựng ra một thế giới Tam Quốc đậm chất Dota, Manga là một ví dụ điển hình.

Một lần nữa game thủ yêu thích thể loại game này có dịp hội ngộ tại MT Tam Quốc để viết tiếp câu chuyện của mình.

Cùng chờ đón game ra mắt trong tháng 12/2018 này tại https://www.mt3q.vn

Fanpage game https://www.facebook.com/mt3q.vn


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ