Dark Wizard là pháp sư thống trị mọi nguyên tố rất được người chơi Mu Awaken VNG yêu thích.

Thống trị mọi nguyên tố nên Dark Wizard trong MU Awaken VNG sở hữu hàng loạt chiêu thức với những hiệu ứng chiêu đẹp mắt, lộng lẫy. Không những thế, kỹ năng khống chế đa dạng bao gồm Giảm Tốc, Choáng đi kèm cả sự linh hoạt trong di chuyển giúp môn phái này càn quét chiến trường khá dễ dàng và là một class đáng gờm trong game.

Thông tin nhân vật

Tên: Dark Wizard

Lối chơi: Pháp sư tầm xa

Ưu điểm: Kỹ năng sát thương cao, nhiều kỹ năng tấn công diện rộng, sinh tồn tốt trong chiến đấu với kỹ năng Tạo khiên và Dịch chuyển tức thời.

Nhược điểm: HP và phòng thủ thấp

Phong cách chiến đấu: Tấn công tầm xa, đánh cấu rỉa, giữ khoảng cách với kẻ địch bằng chiêu Di Chuyển Nhanh. Dồn sát thương tức thời với chiêu Thiên Thạch, Mưa Băng, Lốc Xoáy và Tia Hủy Diệt.

Tốc độ dọn quái nhanh

DW sở hữu lượng sát thương rất lớn, toàn bộ chiêu thức đều đánh đa mục tiêu, thời gian hồi chiêu ngắn. Những lợi thế này giúp Pháp Sư dọn quái rất nhanh trong phó bản, nhất là những map hạn giờ như Blood Castle, Devil Square,… Khi đi map, người chơi nên set bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng lên vị trí đầu tiên, nên ưu tiên chiêu Rồng Ma, Tia Hủy Diệt, Thiên Thạch, Mưa Sao Băng.

Xem thêm  Cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đắm chìm vào thế giới của Liệt Hỏa VNG – TrangGame.Net

Độ khó PK cao

Lợi thế lớn nhất của DW trong PK chính là bộ kỹ năng tầm xa có sát thương rất lớn. Với combo Thiên Thạch + Mưa Sao Băng + Tia Hủy Diệt, DW có thể lấy đi gần ½ cây máu của Elf hay 1/3 lượng HP của DK. Ngay sau đó, di chuyển ngay ra phía sau với chiêu Di Chuyển Nhanh để kéo giãn khoảng cách cho lần combo kế. Dĩ nhiên, mức độ thuần thục combo này không hề đơn giản, khi người chơi vừa phải phối hợp hiệu ứng khống chế, dồn sát thương sao cho hợp lý nhất.

Trong PK tổ đội, DW là sát thương tầm xa chủ lực, song hành cùng Elf sẽ tạo nên cặp bài trùng khó chịu. Hiệu ứng choáng, giảm tốc nhiều mục tiêu khiến DK bên địch rất khó tiếp cận. Chưa kể, việc được Elf và DK bảo kê nhiệt tình sẽ giúp DW thoải mái tung hàng tá sát thương được tăng cường thông qua kỹ năng Cường Hóa Ma Lực của mình.

Kẻ thù

Dù khá mạnh, song DW vẫn khá e dè khi chiến đấu cùng DK. Với lượng sát thương lớn, độ lỳ đòn cùng khả năng áp sát nhanh, DK có thể theo và gây hàng tá sát thương lên DW. Cách tốt nhất để hạn chế sự áp sát của DK là yêu cầu sự bảo kê tốt đến từ đồng đội của mình, hoặc ít nhất nên đi song song 1 DW + 1 Elf hay 2 DW.

Xem thêm  Brown Dust – tựa game chiến thuật cực hay cùng đồ họa đậm chất “Nhật Bản”

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ