Theo thông tin mới nhất được cập nhật tại fanpage chính thức của MU Kỳ Tích (Mu Ky Tich) đã được ấn định lịch ra mắt là vào ngày 08/07 tới.

Như vậy, cộng đồng game thủ Việt nói chung và các “MUholic” sẽ không phải chờ đợi lâu thêm nữa khi MU Kỳ Tích đã ấn định ngày chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam là 08/07/2021 tới đây. Cơn khát game chất lượng sẽ sớm được MU Kỳ Tích giải quyết, người chơi giờ chỉ cần “kê cao gối ngủ ngon giấc”, chuẩn bị cho hành trình đầy thử thách phía trước tại Lục Địa MU.

Dị bản MU chuẩn Webzen – MU Kỳ Tích công bố lịch ra mắt đã giúp cho các tín đồ MU dường như được cởi bỏ một mối lo: “Không biết khi nào mới được trải nghiệm siêu phẩm nhập vai này”. Ngoài ra, màn ra mắt của MU Kỳ Tích còn mang ý nghĩa vô cùng lớn, mở ra “bầu trời ký ức” và cơ hội để trải nghiệm lại những giây phút hào hứng cùng với niềm vui thuần túy mà huyền thoại MU Online đã từng mang lại.

Dĩ nhiên, MU Kỳ Tích được gọi là “dị bản MU chuẩn Webzen” là hoàn toàn có lý do chính đáng. Chỉ cần nhìn sơ qua thì người chơi cũng dễ dàng hiểu được, cái “Quán bar Lorencia” quen thuộc hay 3 lớp nhân vật: Dark Knight với tạo hình oai phong lẫm liệt, giáp trụ và kiếm trông cực “chiến”, Dark Wizard thì thư sinh hơn một chút nhưng cây quyền trượng và sức mạnh phép thuật vô song của anh sẵn sàng nghiền nát mọi đối thủ. Fairy Elf với đôi tai dài và cây cung là vũ khí đặc trưng, đậm chất MU quá mà, chẳng thể lẫn đi đâu được!

Xem thêm  Assassin’s Creed Mirage thay đổi ngày phát hành, ra mắt sớm hơn dự kiến

“Dân chơi” nhìn phát biết ngay đây là địa điểm huyền thoại nào

Giống như phiên bản MU Online huyền thoại mà chúng ta được may mắn trải nghiệm năm nào, MU Kỳ Tích cũng có lối chơi nhập vai quen thuộc xung quanh nhân vật mà người chơi lựa chọn ban đầu. Đi theo tuyến nhiệm vụ chính, luyện cấp, tăng cường lực chiến và sức mạnh cho nhân vật, người chơi sẽ dần được trải nghiệm các tính năng mở rộng, tham gia vào các chiến trường huyền thoại để thể hiện bản lĩnh của mình.

Với 3 class Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf, người chơi sẽ có thêm lựa chọn “chức nghiệp” vào giai đoạn sau để tăng cường trải nghiệm, cho người chơi lựa chọn phát triển nhân vật tự do và phù hợp với lối chơi của bản thân hơn. Mỗi class đều có 3 chức nghiệp để lựa chọn với những ưu điểm riêng biệt nhưng nhìn chung vẫn mang bản chất và sức mạnh nguyên thủy của nhân vật – nghe thật hấp dẫn phải không?

Có thể bạn muốn xem thêm : Tái hiện một thời oanh liệt “cắm tăm – kẹp chuột” cùng MU Kỳ Tích

Không chỉ công bố ngày ra mắt, các bạn đừng quên MU Kỳ Tích còn công bố cả một lộ trình để người chơi dễ dàng theo dõi, kèm theo đó là các sự kiện song hành vô cùng hấp dẫn và quà tặng giá trị nữa. Ngoài một tâm hồn đẹp, hãy chuẩn bị một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, gia nhập một Guild thật “sôi động” để cùng chờ đón màn ra mắt HOT nhất mùa hè năm nay của MU Kỳ Tích nhé!

Xem thêm  Cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đắm chìm vào thế giới của Liệt Hỏa VNG – TrangGame.Net

Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap/

Landing: https://mukytich.playfun.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ