MU Lậu? Có nên chơi hay không?

Mu Online là tựa game đi đầu trong lĩnh vực Game Online trên thế giới đặc biệt ở các nước Châu Á. Tựa game này sau bao nhiêu năm vẫn còn được rất nhiều anh em ủng hộ nhiệt tình. Từ đó các Sever Mu Lậu cũng mọc lên như nấm.

MU Lậu là gì?

Về lý thuyết thì đây là những Sever Mu Private không nhận được sự hỗ trợ từ phía đối tác phát triển. Game được tạo ra từ việc “chôm chỉa” hoặc sử dụng mã nguồn mở từ những sản phẩm chính hãng do đó sẽ không có được bản quyền chính thức. Ngoài ra, các sản phẩm được vận hành trực tiếp bởi NPH nước ngoài hoặc không đăng ký với các cơ quan chức năng tại Việt Nam cũng được coi là game Mu lậu.

Mu mới ra

Có nên chơi MU lậu hay không?

Vì là game không có nhà phát hành chính thức và không có bản quyền, thường do một cá nhân hoặc tổ chức ẩn danh nào đó làm ra nên các Mu lậu kiểu này không có độ tin cậy. Ngoài việc làm ảnh hưởng đến thiết bị do cài đặt phần mềm không rõ nguồn gốc, người chơi game lậu có thể mất hàng đống tiền chỉ vì Sever có thể đóng bất kì lúc nào.

Bên cạnh đó, chất lượng server, dịch vụ, hỗ trợ của các game lậu này chắc chắn rất tệ vì không có đội ngũ vận hành, hỗ trợ fanpage, chăm sóc khách hàng.

Cái lợi của Mu lậu là các tỉ nệ nạp, quy đổi trong game khá hấp dẫn, giúp game thủ dễ dàng trở thành nhân vật khủng mà không mất quá nhiều tiền. Nhưng thứ gì cũng đều có giá của nó, chơi game lậu, game nhái, lợi thì ít mà hại thì nhiều. Thay vào đó, game thủ nên tìm đến những tựa game chính chủ, có nhà phát hành đàng hoàng để đảm bảo quyền lợi của mình, tránh tiền mất tật mang.

Sever Mu Lậu nào Uy tín?

mu-ss6.9

Tất nhiên là với những ông chủ làm Sever Game tâm huyết thì cho dù là Sever Lậu nhưng vẫn trường tồn với thời gian. Vẫn là cái điểm đến đáng tin cậy cho mọi Game Thủ đam mê Mu Online. Nay Trang Game xin giới thiệu một Sever Mu Online Ss6.9 đã phát triển được gần 2 năm và có rất nhiều Member trung thành đấy chính là http://mu-ss6.com/ 

Các tính năng nổi trội của Sever Mu-ss6

  • Đổi đồ exl rác ra Wcoin, chỉ cần cày, không cần nạp.
  • Reset ngay trong game, Reset tự động.
  • Giới hạn Reset theo TOP 1, người chơi sau không sợ bị thọt so với người chơi trước.
  • Offattack, Offstore, bán hàng và tự đánh ngay cả khi Offline
  • Item exl tối đa 2 dòng, người chơi có thể có nhiều lựa chọn để build nhân vật.
  • Không Webshop hút máu, game tập trung nhiều vào cày cuốc.
  • Muun Pet, Đồ Ruud, Wing 4 chuẩn Webzen cực đẹp và hấp dẫn.
  • Tặng ngay 50 RS khi khởi tạo nhân vật, dễ dàng nhập cuộc.

 

 

 

Viết một bình luận