My.Games hợp tác với một số công ty, nổi bật nhất là Google và Amazon Web Services cho mùa thứ ba của chương trình tăng tốc kinh doanh Game Drive.

Bộ phận đầu tư của My.Games, MVVC sẽ tổ chức Game Drive với sự cộng tác của một số đối tác bao gồm Google và Amazon. Sự kiện này có một phần trình bày trực tuyến vào ngày 11 tháng 5 và một sự kiện trực tiếp offline vào ngày 23 tháng 5 tại Malmö, Thụy Điển, một phần của Hội nghị Trò chơi Bắc Âu.

Mục đích chính của chương trình giống như nhiều công cụ tăng tốc trò chơi là hỗ trợ các studio mới và hiện có mở rộng quy mô dự án và mở rộng ra quốc tế, và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020 với mùa thứ hai diễn ra vào năm 2021. Điều này sau đó đánh dấu sự trở lại của sự kiện và khẳng định khâu tổ chức của My.Games.

My.Games thúc đẩy hợp tác.

My.Games thúc đẩy hợp tác.

CSO của My.Games, Elena Grigoryan, nhận xét: “Chúng tôi đã ra mắt Game Drive vào năm 2020 với mục tiêu cốt lõi là phát triển hệ sinh thái trò chơi di động và cho các nhà phát triển trò chơi lời khuyên, kiến ​​thức và chuyên môn tốt nhất để thiết lập các dự án thành công. Ngày nay, ngành phải đối mặt với một số thách thức và để thành công, các nhà phát triển trò chơi phải xem xét lại các chiến thuật của họ và đưa ra những chiến thuật mới. Khoảng thời gian này, chúng tôi đã mở rộng đáng kể chương trình tăng tốc kinh doanh của mình, chuẩn bị nội dung và công cụ phù hợp với nhu cầu của các nhà phát triển game mobile ngày nay bất kể lớn hay nhỏ tham gia vào Game Drive”.

Xem thêm  Honkai: Star Rail – tựa game nhập vai mới chung vũ trụ Honkai

Kể từ khi công ty thoái vốn hoàn toàn khỏi các chủ sở hữu và hoạt động ở Nga vào năm ngoái, ban lãnh đạo mới My.Games đã cố gắng tiếp quản hoạt động kinh doanh toàn cầu và châu Âu hiện tại và xây dựng dựa trên đó.

Sự trở lại của sự kiện MGVC Game Drive minh chứng cho kế hoạch thúc đẩy, tài trợ cho một số công ty lớn nhất trên thế giới sẵn sàng phát triển sản phẩm. Những nỗ lực mà giám đốc chiến lược Elena Grigoryan nói thể hiện trong việc đưa công ty game đi trên con đường mới tươi sáng hơn hướng tới toàn cầu.

My.Games là nhà phát hành và nhà phát triển game châu Âu có trụ sở tại Amsterdam. Một số tựa game của công ty bao gồm War Robots, Rush Royale, Hustle Castle, Left to Survive, Zero City, Warface và Tacticool. Năm 2016, công ty mua lại nhà phát triển di động Pixonic. Vào năm 2017, bộ phận đầu tư Mail.ru Games Ventures (MRGV) đã được thành lập như một phần của bộ phận Game của công ty. Vào ngày 30 tháng 5 năm 2019, Mail.ru Group đã hợp nhất tất cả tài sản trò chơi của mình dưới thương hiệu My.Games thống nhất. Năm 2020, MRGV được đổi tên thành My.Games Venture Capital (MGVC). My.Games trở thành cổ đông lớn của Deus Craft và sản phẩm chủ lực hiện tại của hãng là Grand Hotel Mania được phát hành vào tháng 7 năm 2020.

Xem thêm  Thiếu Niên 3Q VNG khai thác chủ đề quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ