Thông báo về phần bổ sung mới nhất cho thư viện game của mình, Netflix sẽ đưa tựa game roguelike đình đám Hades của Supergiant Games lên các thiết bị của Apple vào năm tới.

Netflix

Hades là sản phẩm roguelike được đánh giá cao được phát hành trong năm 2018. (Ảnh: Hades)

Netflix đã công bố bổ sung cao cấp mới nhất cho thư viện game của mình là Hades từ Supergiant Games. Tin tức này nằm trong số hàng loạt thông báo liên quan đến các dự án sắp tới của Netflix, với việc gã khổng lồ phát trực tuyến có thể sẽ sớm cung cấp thêm thông tin cập nhật về những gì người hâm mộ có thể mong đợi. Mặc dù đã hơn hai năm kể từ khi Hades được phát hành chính thức, nhưng thỏa thuận với Netflix có nghĩa là tựa game roguelike cực kỳ phổ biến sẽ tiếp cận nhiều game thủ hơn bao giờ hết thông qua thiết bị iOS.

Supergiant Games ban đầu ra mắt Hades vào năm 2018 ở giai đoạn Early Access và đã bán được 700.000 bản trong khoảng thời gian này. Đến ngày 17 tháng 9 năm 2020, trò chơi bước qua giai đoạn Early Access và ra mắt trên PC và Nintendo Switch, đẩy doanh số bán hàng của Hades vượt quá một triệu bản trong thời gian nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian để tựa game indie này trở nên phổ biến và cuối cùng được mệnh danh là một trong những game hay nhất phát hành trong năm, thậm chí còn giành được nhiều giải thưởng tại Golden Joystick Awards và The Game Awards 2020. Giờ đây, có vẻ như Hades chính là đang tìm cách phát triển hơn nữa thành công to lớn của mình bằng cách chuyển sang nền tảng di động.

Xem thêm  VLTK1 Mobile: Công bố Top 28 game thủ bước vào Vòng Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ mùa 2

Người khổng lồ phát trực tuyến Netflix đã thông báo rằng họ sẽ đưa Hades lên các thiết bị của Apple vào năm 2024. Mặc dù công ty chưa tiết lộ ngày ra mắt cụ thể nhưng trò chơi sẽ có sẵn trên các thiết bị iPhone và iPad dành riêng cho những người đăng ký Netflix, tương tự như các tựa game Netflix Games trước đây. phát hành. Điều này cũng có nghĩa là Netflix sẽ tiếp tục giữ lời hứa không có quảng cáo trong trò chơi, không tính thêm phí và không mua vật phẩm trong ứng dụng khi phát hành trò chơi trên nền tảng này. Mặc dù đã có thông báo loại bỏ Android, nhưng có khả năng Hades sẽ đến với nền tảng này sau đó, đặc biệt là với quy mô cơ sở người dùng của Netflix. Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là suy đoán và chỉ có phiên bản iOS được mong đợi.

Thông báo của Hades sẽ là một dấu hiệu đáng hoan nghênh đối với những người dùng Apple, những người đã mong muốn có nhiều trò chơi AAA hơn trên nền tảng này trong nhiều năm. Bản thân Apple cũng đang tăng cường nỗ lực trong việc mở rộng các trò chơi được cung cấp trên các thiết bị của mình, gần đây nhất là ra mắt Assassin’s Creed Mirage cho iPhone 15 Pro, cùng với Division Resurgence, Resident Evil 4 remake, Resident Evil Village và Death Stranding. Điều thú vị là, với việc Netflix thúc đẩy tham vọng chơi game của riêng mình, người dùng iOS giờ đây có quyền truy cập vào nhiều trò chơi nổi tiếng hơn nữa.

Xem thêm  LMHT: Riot Games sẽ ra mắt nhóm nhạc nam tương tự K/DA tại CKTG 2023?

Tuy nhiên, nếu có thì Netflix có thể còn có kế hoạch chơi game lớn hơn cả Apple. Trong vài năm qua, Netflix đã phát hành nhiều trò chơi được giới phê bình đánh giá cao, mua lại các studio trò chơi và khởi động các dự án trò chơi của riêng mình, tất cả đều nhằm mục đích mở rộng khả năng của mình như một nền tảng cạnh tranh cho trò chơi. Gần đây, gã khổng lồ phát trực tuyến thậm chí còn triển khai chương trình beta phát trực tuyến trò chơi của mình tại Mỹ. Với việc các trò chơi như Hades được thêm vào danh sách kết hợp, Netflix đang trở thành một nền tảng thú vị dành cho game thủ.

Xem thêm: Google đã gắng sức đưa Fortnite lên Play Store với kinh phí gần 150 triệu USD

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ