Mới đây Netflix đã phát hành trailer tiếp theo cho Castlevania: Nocturne đồng thời hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới trước thềm phát sóng của tác phẩm.

Vũ trụ của thương hiệu Castlevania sẽ được mở rộng hơn nữa với việc Netflix phát hành phần phim tiếp theo từ loạt trò chơi điện tử Castlevania với tên gọi Castlevania: Nocturne. Không thể phủ nhận những thành công mà series Castlevania mang lại cho Netflix, nhưng cũng chính vì vậy mà Castlevania: Nocturne lại vấp phải nhiều tranh cãi sau khi trailer ra mắt bởi thay vì tôn trọng nguyên tác như phần đầu tiên, bản hậu truyện lần này Netflix lại “dở chứng” khi bắt đầu thay đổi màu da của các nhân vật.

Tạm bỏ qua các bê bối xung quanh bộ phim thì bối cảnh của Castlevania: Nocturne lấy mốc thời gian tương lai vài năm sau khi Trevor, Sypha và Alucard đánh bại Dracula trong phần phim đầu tiên và một nhóm ma cà rồng mới đã nổi dậy để thống trị thế giới trong thời kỳ Cách mạng Pháp. Tác phẩm tập trung vào Richter Belmont, con trai của Trevor và Sypha, đồng thời câu chuyện của phim sẽ được chuyển thể từ hai đầu game vô cùng nổi tiếng là Symphony of the Night và Rondo of Blood.

Netflix vừa công bố thêm nhiều hình ảnh mới của Castlevania: Nocturne thông qua trailer thứ 2

Netflix vừa công bố thêm nhiều hình ảnh mới của Castlevania: Nocturne thông qua trailer thứ 2. Nguồn: Twitter

Castlevania: Nocturne sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 28 tháng 9, Kevin Kolde và Clive Bradley là đạo diễn kiêm biên kịch, Sam và Adam Deats giữ vai trò giám đốc sản xuất, Project 51 Productions và Powerhouse Animation chịu trách nhiệm sản xuất cho Netflix, Castlevania: Nocturne sẽ có thời lượng tám tập phim cũng như sở hữu dàn diễn viên lồng tiếng hùng hậu bao gồm: Edward Bluemel, Sucho Mbedu, Pixie Davies, Sharon D. Clarke, Richard Dormer, Iain Glen, Sydney James Harcourt, Elarica Johnson, Nastassja Kinski, Zahn McClarnon, Aaron Neil, Franka Potente và Sophie Skelton.

Xem thêm  Vì sao Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm được biết đến là nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D?

Về cốt truyện, Netflix mô tả bộ phim mới như sau: “Pháp năm 1792 – đỉnh cao của Cách mạng Pháp. Ở một vùng xa xôi phía tây của đất nước, tầng lớp quý tộc phản cách mạng đã tạo nên một liên minh với một Vampire tên Messia, hắn đe dọa rằng sẽ “phá hủy mặt trời” và giải phóng một đội quân ma cà rồng cùng các sinh vật bóng tối để đè bẹp cuộc cách mạng rồi từ đó nô dịch loài người. Đây cũng là thời điểm gia đình thợ săn ma cà rồng huyền thoại tái xuất để lãnh đạo cuộc kháng chiến.”

Chưa biết bộ phim có thành công hay không nhưng với việc Castlevania: Nocturne gây ra nhiều tranh cãi trước khi ra mắt thì có vẻ như tác phẩm đang không được lòng người hâm mộ cho lắm. Từ việc tự ý thay đổi nguyên tác và tô màu da cho Annette thì ông lớn Netflix phải nhận về không ít gạch đá sau phát ngôn “vào lòng đất” của nhà thiết kế nhân vật:

“Nếu các bạn không hài lòng thì có thể lựa chọn không xem, tôi thực sự không quan tâm vì một nhóm người nổi giận vì chúng tôi biến một nhân vật thành da đen. Nếu mọi người nổi giận vì tạo hình của Annette, thì tôi khuyến nghị hãy kiếm thứ gì đó thực sự có vấn đề trong cuộc sống mà phàn nàn.”

Hãy chờ xem chất lượng của phần mới có khiến fan hâm mộ quên đi những bê bối lùm xùm quay quanh bộ phim hay không?

Xem thêm  Tặng 456 giftcode Ngạo Kiếm Thanh Vân nhân dịp ra mắt

>>> Xem Thêm: Huyền thoại Miyazaki Hayao lại ‘quay xe’, tuyên bố không giải nghệ nữa dù đã ở tuổi 82

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ