Never Ending Dungeon xứng đáng được coi là một tựa game nhập vai dành cho những ai… ít thời gian, vì game có hỗ trợ auto lên cấp cho nhân vật của bạn.

Never Ending Dungeon là tựa game nhập vai cho phép người chơi vào vai một anh hùng để chiến đấu và hạ gục hàng đàng hàn đống quái vật trong lúc thu lượm các loại vật dụng trang bị nhằm tăng cường lực chiến cho nhân vật.

Bạn sẽ du hành qua rất nhiều hầm ngục và đối đầu với vô số kẻ thù khác nhau, và cuối cùng sau khi đã diệt hết chúng, đến lúc lấy hết chiến lợi phẩm và tiếp tục hành trình của mình mà thôi.

Người chơi sau khi hạ gục các loại quái vật sẽ lên cấp và nhận được những điểm chỉ số cải thiện lực chiến của mình. Khi đã chắc ăn với sức mạnh của nhân vật của mình bạn có thể khiêu chiến boss của màn ngay lập tức chỉ với một nút bấm.

Hạ gục boss sẽ mở khóa thêm các loại kỹ năng (rất tiếc bạn chỉ có thể lựa chọn duy nhất 3 kỹ năng vào trận mà thôi). Linh động thay đổi chúng giữa các màn chơi sẽ cho bạn nhiều điều kiện chiến thắng hơn.

Đặc điểm nổi bật nhất của Never Ending Dungeon cốt lõi nhất chính là một game nhàn rỗi cho phép bạn cày cấp nhân vật và trang bị khi offline. Tuy vậy trong quá trình chơi bạn vẫn phải quan sát và theo dõi để nâng cấp cho chúng kịp thời.

Xem thêm  Fantasy League – game hành động chiến đấu nhịp điệu cao

Never Ending Dungeon mang đến đồ họa style hoạt hình đẹp mắt sáng sủa, đồng thời hiệu ứng hoạt cảnh các nhân vật được thể hiện hết sức chi tiết và đẹp mắt.

Đây là một tựa game chất lượng thích hợp nhất để tải về giải trí trong những ngày xuân này.

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ