NEWRP là một trò chơi nhập vai thế giới mở tham vọng mang đến trải nghiệm không thua kém gì series GTA đình đám dành cho game thủ.

Hiện tại NEWRP đang chuẩn bị thử nghiệm và đã mở đăng ký cho cả Android và iOS. Theo nhiều người đánh giá, game NEWRP mang lại cảm giác như chơi GTA và đồ họa là một phương diện đầy hứa hẹn dành cho những ai tham gia.

NEWRP có hệ thống skin nhân vật đa dạng, cho phép bạn tuỳ chỉnh. Ảnh: Droid News.

NEWRP có hệ thống skin nhân vật đa dạng, cho phép bạn tuỳ chỉnh. Ảnh: Droid News.

Theo mô tả của nhà phát triển, NEWRP mang tới một thế giới mở rộng lớn, có bản đồ đa dạng và cực kỳ rộng lớn với nhiều phe phái khác nhau để người chơi có thể tham gia và chiến đấu.

NEWRP mở ra cho người chơi một đô thị rộng lớn với khả năng chọn nhiều vai trò khác nhau, từ cảnh sát, nhân viên y tế cho đến tên tội phạm đang lẩn trốn. Hoạt động trong trò chơi xoay quanh việc bạn hoàn thành các nhiệm vụ và tích lũy tài nguyên để tích luỹ cho nhân vật của mình. Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng súng hoặc chất nổ để chiến đấu với kẻ địch, bên cạnh đó, những hành động như chạy, nhảy, bơi hoặc lái các phương tiện để di chuyển trong thế giới game được thực hiện một cách thuần thục, tự nhiên nhất.

Nếu vi phạm luật, bạn sẽ bị truy nã tuỳ theo mức tội danh gây ra. Khi người chơi thoát khỏi sự truy cản thì sẽ hiển thị trên màn hình và giảm xuống dần khả năng bạn bị đưa vào nhà lao. Nhìn chung game xây dựng nhiều hành vi dựa trên thực tế xã hội vô cùng sinh động.

Xem thêm  Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (13/05/2023)

Đồ họa 3D thiết kế riêng cho thiết bị di động đảm bảo mang đến trải nghiệm mãn nhãn. Lối chơi được giới thiệu gợi nhớ đến game đình đám GTA, được chơi với góc nhìn của người thứ ba và thứ nhất. Bạn có thể thay đổi linh hoạt chế độ xem trong khi điều khiển nhân vật, giúp nâng cao trải nghiệm trong game.

Game cho phép thay đổi góc nhìn linh hoạt. Ảnh: GamingonPhone.

Game cho phép thay đổi góc nhìn linh hoạt. Ảnh: GamingonPhone.

NEWRP trước đây đã tiến hành thử nghiệm beta cho di động và lần sắp tới này sẽ là lần thứ hai game tiến hành thử nghiệm mới. Bạn có thể đăng ký trên trang web chính thức và chờ đợi những thông tin mới hơn sẽ được công bố trong thời gian tới. Thời gian dự kiến test trong tháng 11/2023.

Link game: https://newrp.com/en

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ