Khai mở vào 10h sáng hôm nay, máy chủ của Sở Kiều Truyền Kỳ chật cứng người chơi, thậm chí đã có những game thủ phải bỏ cuộc vì không chen chân vào nổi.

Mang bối cảnh đất nước Trung Hoa rộng lớn vào thời hưng thịnh của các hiệp khách, nghĩa sĩ giang hồ, Sở Kiều Truyền Kỳ dễ dàng thu hút người chơi với đồ họa 3D đẹp mắt nhờ sử dụng Engine Unity. Từng rặng cây, ngọn cỏ, những khu vực bình nguyên rộng lớn hay đô thị sầm uất trong các tiểu thuyết kiếm hiệp nổi danh đều được tái hiện một cách xuất sắc.

Theo quan sát của phóng viên, ngay từ khi mở cửa lượng người chơi game khá đông đúc, dù là ở bối cảnh nhiệm vụ hay trong thành phố đều rất đông các Điệp giả – tên thường gọi của các game thủ Sở Kiều Truyền Kỳ. Kênh chat cũng vô cùng nhộn nhịp với những lời chiêu dụ lập bang, kết bạn, hỏi đáp của tân thủ…

Điểm nổi bật của Sở Kiều Truyền Kỳ được nhiều game thủ ghi nhận là game thực sự đánh rất đã tay, skill đẹp mắt và âm nhạc thì tuyệt hảo mang lại trải nghiệm cực “ưng ý”. Tuy nhiên cũng có nhiều phản ánh về việc game còn lag, đôi lúc người chơi không thể trả hay nhận nhiệm vụ.

Game thủ than phiền vì game còn lag trên kênh thế giới
Một số ý kiến về lỗi cũng và lag cũng xuất hiện trong cộng đồng Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile

Lý giải về vấn đề này, đại diện phía NPH VTC Game cho biết do lượng người truy cập vào game quá đông so với dự kiến đã khiến máy chủ bị quá tải. Tuy nhiên, hiện tại vấn đề này đã được khắc phục khi Sở Kiều Truyền Kỳ đã dùng cả băng thông quốc tế và mở hàng loạt  server nhằm mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho game thủ.

Xem thêm  Square Enix đang chuẩn bị kế hoạch đổ bộ lên PC cho hàng loạt thương thiệu của mình trong tương lai?
Server của Sở Kiều Truyền Kỳ khi vừa mở cửa vào 10 sáng nay

Có thể nói, Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile đã có bước đầu ra mắt thành công với lượng người chơi đông đảo và chất lượng sản phẩm tương đối tốt. Tuy nhiên, nếu nói một cách khách quan thì NPH VTC Game còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile đáp ứng tốt trải nghiệm và giữ chân người chơi lâu dài.

Hiện tại, nhân dịp ra mắt, Sở Kiều Truyền Kỳ tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn và dành tặng những phần quà cực giá trị cho game thủ.

Tải game ngay tại:
Trang Chủ: https://sokieu.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.vtcgame.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/sokieu.vtcgame.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ