Với những trải nghiệm về Yugi H5 – một tựa game thẻ bài khác được VNG phát hành trong quá khứ, người chơi lo ngại Huyền Thoại Runeterra sẽ theo bước chân hút máu.

Riot Games và VNG vừa chính thức công bố việc sẽ trở thành đối tác chiến lược trong việc phát hành các sản phẩm trò chơi hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Huyền Thoại Runeterra là tựa game đầu tiên trong số những sản phẩm được công bố vào sinh nhật 10 năm Riot Games vừa rồi, xác nhận sẽ do VNG phát hành tại thị trường Việt.

Tuy vậy song song với việc người chơi mừng thầm vì rốt cuộc cũng được trải nghiệm game sau khoảng thời gian chờ đợi dài đằng đẳng là câu hỏi lớn về cách mà VNG sẽ phát hành Huyền Thoại Runeterra VN như thế nào?

Nhiều game thủ đã vội vã đi đến kết luận lo sợ Huyền Thoại Runeterra sẽ rơi vào tình trạng người người dùng hack, nhà nhà dùng cheat như nhiều tựa game khác. Hay canh cánh lo sợ bị hút máu – muốn có bài mạnh thì xòe tiền ra như một tựa game thẻ bài trước đây của VNG là Yugi H5.

Có nhiều luồng ý kiến tranh luận xung quanh những vấn đề này, một số người thì cho rằng Huyền Thoại Runeterra không phải do VNG độc chiếm muốn làm gì thì làm cho thị trường Việt mà còn phải có sự đồng ý của Riot Games, nên hãy đợi game ra mắt chính thức rồi mới quyết định. Một số thì khăng khăng tuyên bố rằng thà chơi bản tiếng Anh còn hơn bị VNG hút máu.

Xem thêm  Cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đắm chìm vào thế giới của Liệt Hỏa VNG

Có thể nói ý kiến chờ đợi Huyền Thoại Runeterra lộ diện rồi hãy quyết định xem có tiếp tục ủng hộ không là chính xác nhất. Vì chẳng có cách nào đánh giá một sản phẩm chính xác ngay cả khi nó còn chưa ra mắt cả.

Tuy vậy những tranh cãi ở trên cũng góp phần khẳng định sức hút của cái tên Riot Games và những sản phẩm đi kèm của Liên Minh Huyền Thoại – được xem như quốc game của Việt Nam. Hãy cùng xem khi Huyền Thoại Runeterra ra mắt thì nó có bị dính vào cái mác “hút máu” không nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về Huyền Thoại Runeterra tại :

Trang chủ :  https://sea.playruneterra.com/vi-vn
Fanpage :  https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ