Với nét đẹp cổ trang già dặn, Ngọa Long Truyện như mang đến những thước phim chân thật nhất về thời đại Tam Quốc khói lửa.

Từ trước khi bước vào game, người chơi đã được chiêm ngưỡng đoạn dẫn truyện mở màn cực kỳ chất lượng mà Ngọa Long Truyện Mobile đem lại. Hình ảnh Quan Vũ với cây Thanh Long Đao càn quét kẻ địch được xây dựng ấn tượng, sắc nét không khác gì bước ra từ trong điện ảnh.

Thâm nhập vào sâu trong game, dễ dàng nhận ra đồ họa 3D tân tiến mà game Ngọa Long Truyện Mobile lựa chọn sử dụng. Tuy vậy thay vì màu mè hoa mĩ nhằm tạo cảm giác dễ nhìn cho người chơi sản phẩm lại khoác chiếc áo cổ trang kinh điển, chú trọng vào độ chân thật thay vì cố tỏ ra mĩ miều – thứ vốn không phù hợp với dòng game chiến thuật Tam Quốc.

Ở đơn vị thẻ bài, thiết kế hài hòa và hợp lý là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Dù chỉ là hình ảnh trên thẻ, song mỗi dũng tướng đều được sở hữu art 3D sinh động, chân thực, có hiệu ứng đi kèm. Thêm vào đó, những danh tướng ở đẳng cấp cao còn được khuyến mãi hiệu ứng phát sáng sang trọng, làm nổi bật lên sức mạnh và địa vị của họ.

Chỉ cần thông qua cách biểu đạt là thẻ bài, người chơi đã có thể dễ dàng hình dung ra chi tiết của 1 vị tướng. Cụ thể, Vật Công, Mưu Công hay lượng máu sẽ là những thông số được người chơi quan tâm hàng đầu, đối diện với đó là binh chủng sở hữu cùng khả năng đặc biệt. Cuối cùng, quốc gia – tên tướng – cấp độ là những yếu tố được biểu đạt ở trên cùng của thẻ bài.

Xem thêm  Nếu không có thảm họa, điều gì sẽ xảy ra trong 500 năm nữa?

Hiệu ứng skill cũng là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu về mặt hình ảnh của Ngọa Long Truyện. Các chiêu thức rồng bay phượng múa, hay animation di chuyển của danh tướng cùng quân đội đều đạt độ ổn định cao. Điểm trừ nhẹ duy nhất đó là với những máy có cấu hình yếu, khi toàn bộ tướng lĩnh thi triển chiêu thức, thì hình ảnh sẽ vỡ nét đôi chút, song yếu tố này cũng có thể khắc phục thông qua hệ thống cài đặt.

Phim ảnh là và tiểu thuyết là nguyên tác để tạo nên Ngọa Long Truyện, song ngược lại cũng chính Ngọa Long Truyện lại làm cho những tiền bản trước đó trở nên ấn tượng hơn trong mắt người hâm mộ. Sắp tới, Ngọa Long Truyện sẽ chính thức tới tay game thủ Việt và hứa hẹn đem tới bộ mặt hoàn toàn mới về game chiến thuật Tam Quốc, tín đồ của những trận chiến thư hùng không thể bỏ lỡ.

Trang chủ https://ngoalongtruyen.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ