Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) có vô số Boss chia thành nhiều loại và đủ các cấp độ, thêm vào đó là cách đánh và mức độ khó cũng không giống nhau.

Ngự Kiếm Mobile mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn Alpha Test nhưng đã chinh phục được đông đảo người chơi nhờ hệ thống gameplay phong phú, đa dạng. Đặc biệt cung cấp hệ thống Boss đồ sộ cho người chơi thỏa sức đi săn kiếm đồ.

Dễ nhận thấy, hệ thống Boss trong game không chỉ nhiều vô số, cảm giác như đi đâu cũng có thể gặp Boss. Chưa kể đến chúng còn được phân loại như Boss ảo cảnh, Boss chiến trường, Boss phụ bản, Boss dã ngoại, Boss Vip,… Đồng thời được chia đều ở nhiều cấp độ cũng như làm mới theo mốc thời gian nhất định.

Ngự Kiếm Mobile cho săn Boss thả ga nhưng chớ nên chủ quan nếu không muốn sấp mặt 0

Tuy nhiên, đừng nghĩ dễ kiếm, dễ thấy là em Boss nào cũng dễ xơi nhé! Không giống như nhiều game cùng thể loại, Boss cấp độ càng cao thì HP càng nhiều, càng đông người thì càng giết nhanh.

Cụ thể trong tựa game này, đối với mỗi loại Boss lại có những đặc trưng riêng về lượng HP, phong cách tấn công, điểm yếu, thời gian hồi chiêu,…để làm tăng độ khó và tránh việc game thủ chỉ treo máy một cách nhàm chán.

Ngự Kiếm Mobile cho săn Boss thả ga nhưng chớ nên chủ quan nếu không muốn sấp mặt 1

Cụ thể, có một số Boss phạm vi tấn công chỉ là tấn công đơn nên nếu cho những môn phái dạ dày làm tiên phong hứng chịu sát thương, giữ Boss ở trong phạm vi công kích thì những môn phái còn lại sẽ dễ dàng dồn sát thương tiêu diệt nhanh hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Kiếm Mobile : Mang đến một thế giới mở đầy rộng rãi với cơ chế phi thăng tự do

Lại có một số Boss có khả năng tạo khiên, trong thời gian đó mọi sát thương lên nó đều là vô ích. Lại có một số Boss tấn công trong phạm vi rộng, dù có da dày máu trâu đến đâu, chỉ cần một chiêu thức cũng đủ lấy mạng những người đang đứng trong vòng đó chưa kịp tránh né,…

Xem thêm  Champion Strike – game chiến thuật thả lính đi kèm với hơi hướng thẻ tướng

Chưa kể là rất nhiều Boss nếu như toàn đội bị diệt, hoặc hit and run quá lâu quá xa vị trí Boss xuất hiện ban đầu đều khiến Boss quay về lại vị trí cũ và hồi lại toàn bộ máu.

Ngự Kiếm Mobile cho săn Boss thả ga nhưng chớ nên chủ quan nếu không muốn sấp mặt 2

Tất nhiên, dù Boss có mạnh mẽ tới đâu, đều sẽ có những thời gian suy yếu. Chỉ sau một hai lần săn Boss bị tiễn về nơi hồi sinh, người chơi sẽ biết được lúc nào nên tấn công, lúc nào nên né đòn, lúc nào Boss đang ở trong trạng thái vô địch,…để đưa ra những hướng điều chỉnh chiến đấu nhanh chóng và thông minh giúp diệt Boss nhanh gọn, an toàn hơn.

Cũng chính những chi tiết tuy nhỏ nhưng tinh tế này đã giúp Ngự Kiếm Mobile ghi điểm với game thủ. Mỗi thử thách Boss không còn là so ai mạnh thì ăn nữa, mà đọ xem ai nhanh hơn, ai tinh mắt, thông minh hơn, nắm bắt được loại Boss đó tốt hơn và giải quyết hiệu quả hơn.

Điều này cũng trở thành điểm mới lạ kích thích người chơi tìm hiểu, chăm chỉ cày cuốc để gia tăng cấp độ cũng như sức mạnh để được có cơ hội tiếp cận với nhiều loại Boss hơn,…khiến mỗi chương mới, mỗi giai đoạn càng về sau càng giữ chân người chơi gắn bó với sản phẩm lâu hơn.

Trang chủ: https://ngukiem.cmn.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/
Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemmobile/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ