Ngự Kiếm Mobile (Ngu Kiem Mobile) là tựa game võ hiệp thế giới mở với cơ chế phi thăng tự do mới bắt đầu Alpha Test ngày hôm nay.

Được biết Ngự Kiếm Mobile lấy bối cảnh khá lạ ít được khai thác là giai đoạn nhà Tùy suy vong, nhà Đường chuẩn bị nối ngôi.

Giữa vòng xoáy của những âm mưu chính trị, bạn sẽ đóng vai trò một hiệp khách phiêu lãng nhưng trong hành trình hành hiệp trượng nghĩa, không biết từ bao giờ đã trở thành cầu nối của các thế lực đủ để thay triều hoán vị. Chính những lựa chọn trong game sẽ cho phép bạn viết ra một câu chuyện của riêng nhân vật của mình trong Ngự Kiếm Mobile.

Khởi đầu, game sẽ cho bạn chọn 1 trong 8 lớp nhân vật chính là Đường Môn, Cẩm Y Vệ, Võ Đang, Huyền Nữ, Thần Cơ Doanh, Thiên Vương, Minh Giáo, Tiêu Dao…. và không hề bị khóa giới tính. Đặc biệt nhất là bạn có thể chơi nhiều nhân vật trong một tài khoản, không cần đắn đo nhớ nhiều mật khẩu cho phiền phức, chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể luyện lại một nhân vật hoàn toàn mới rồi.

Mỗi môn phái đều có một đoạn video cắt cảnh nhỏ rất ấn tượng để giới thiệu chung chung về nhân vật mà bạn sẽ điều khiển. Mỗi môn phái đều sẽ khắc nhau theo nguyên lý Ngũ Hành thông thường mà được tinh chỉnh thông qua thiên hướng PK lẫn phong cách chiến đấu, hiệu ứng ra đòn đặc trưng.

Xem thêm  Tour of Neverland – game nông trại sắc nét đã hỗ trợ Tiếng Anh

Về cơ bản gameplay của Ngự Kiếm mobile mang phong cách nhân và trả nhiệm vụ quen thuộc của dòng game MMORPG khác. Bạn sẽ cảm nhận nhân vật của mình lên cấp độ rất nhanh bằng cách tham gia những phụ bản làm nhiệm vụ hay đánh boss cùng những người chơi khác.

Bộ cài của Ngự Kiếm Mobile lên đến con số 1.8GB có thể khiến nhiều game thủ thoạt nhìn phải nản lòng, nhưng khi vào game bạn sẽ được đền đáp bởi những khung cảnh hoành tráng diễm lệ nhất. Từ kinh thành Trường An đẹp mê ly, cho đến những rừng trúc lá rơi phấp phới, tất cả những chi tiết đều được thể hiện bằng đồ họa 3D đẹp tuyệt hảo.

Người chơi dễ dàng có thể bắt trọn từng khoảnh khắc, hành động của nhân vật cả trong lúc PK hay chu du thiên hạ nhờ cơ chế zoom cận cảnh, chỉ điều khiển bằng các ngón tay của mình đầy dễ dàng.

Dĩ nhiên mở ra một thế giới mở đầy chi tiết và đẹp mắt như vậy thì Ngự Kiếm Mobile cũng cung cấp một công cụ tương ứng để người chơi có thể tự do khám phá chứ. Hãy làm quen với tính năng Ngự Kiếm Phi Thăng – cơ chế phi hành đầy tự do mà ít tựa game nào khác làm được.

Cái tên Ngự kiếm đến từ việc nhân vật chính trong game của bạn có thể phi thăng tự do bằng cách cưỡi lên những vật dụng hay thần thú ( khởi đầu thì bạn sẽ chỉ có 2 bánh xe lửa, giống Natra vậy) dần dần rồi mở khóa vô số những thần binh lợi khí khác để thay đổi. Từ những vũ khí (kiếm) vật dụng (đàn, lá sen) cho đến những thần thú như Côn Bằng, Phi Long…. đều có thể bước vào bộ sưu tập của bạn.

Xem thêm  Asian Games 2022 PUBG Mobile: Vượt qua Hàn Quốc, chủ nhà Trung Quốc giành Huy Chương Vàng với thành tích vượt trội

Kết hợp với khả năng bay lượn tự do bạn sẽ tự do khám phá một thế giới Ngự Kiếm Mobile tươi đẹp nhất. Như đang lạc vào thời Tùy Đường với rất nhiều biến tấu mới lạ với máy móc và những khinh khí cầu vậy.

Chúng không chỉ làm đẹp, thể hiện đẳng cấp mà còn có rất nhiều tác dụng phụ trợ, tăng chỉ số cho nhân vật để họ trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra bạn còn được tận hưởng những màn pk tự do không giới hạn, tuy vậy nếu bị hạ gục sẽ rơi đồ ngay, nên bạn cần tính toán hợp lý khi muốn pk người chơi khác nếu không muốn dính hồi mã thương.

Bên cạnh các tính năng quen thuộc của dòng MMORPG như rèn đúc trang bị, vũ khí. Ngự Kiếm Mobile còn giới thiệu vô số hệ thống khác như cường hóa, pháp bảo, Chú Linh… để đảm bảo lực chiến người chơi luôn ở mức tối đa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngự Kiếm Mobile: Minh Giáo có phải tà giáo như mọi người đã nghĩ?

Ngự Kiếm Mobile đã chính thức mở Alpha Test từ hôm nay (9.6) và sẽ sớm ra mắt phiên bản chính thức.  Nói chung với gameplay tương đối dễ hiểu cùng đồ họa 3D tuyệt mỹ, Ngự Kiếm Mobile xứng đáng là một tựa game để anh em game thủ đưa vào bộ sưu tập của mình ngay.

Tải game : https://bit.ly/2YdSGF6

Xem thêm  MapleStory R Evolution mở báo danh cho game thủ Đông Nam Á, ấn định ngày thử nghiệm

Fanpage: https://www.facebook.com/ngukiemmobilecmn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemmobile/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ