Suy cho cùng đó chính là động lực giúp người chơi kết nối với game chặt chẽ hơn bởi nhờ có những hoạt động mang đậm tính chất cộng đồng như vậy, người chơi mới có cơ hội làm quen với nhiều người và quan trọng là phát triển mạnh mẽ hơn trong game. Đặc biệt đối với một tựa game kiếm hiệp có lối chơi thiên về cày cuốc như Liệt Hỏa VNG, săn boss cày đồ lại càng là một hoạt động đặc biệt, là tính năng đáng chú ý nhất khi giúp người chơi kiếm được các vật phẩm, trang bị xịn.

Nhắc đến hệ thống boss, người chơi chắc chắn sẽ nghĩ đến là những con quái vật mang hình hài to lớn, dữ tợn với lượng máu khủng cần có sự tham gia của rất nhiều người chơi cùng hợp lại mới có thể tiêu diệt được. Đơn giản vì săn boss không chỉ là một hoạt động hàng ngày, diễn ra ở nhiều khung giờ cho người chơi tham gia mà còn là cơ hội để tranh giành phần thưởng cực hậu hĩnh khi tiêu diệt được những con boss đó.

Cũng giống như những game nhập vai kiếm hiệp khác, Liệt Hỏa VNG cũng cung cấp hàng loạt hình thức săn boss như boss đơn, boss bang, boss thế giới,… dành cho cá nhân, tổ đội lẫn một tập thể bang hội hay toàn server đều được tham gia và trải nghiệm cảm giác kịch tính, đón nhận những kết quả bất ngờ không ai ngờ đến.

Xem thêm  Vệ tinh nhân tạo mất tích 40 năm bất ngờ quay trở lại khiến giới khoa học hoang mang – TrangGame.Net

Thế nhưng, hoạt động săn boss ở trong Liệt Hỏa VNG so với những tựa game khác lại “hot” đến nỗi nhiều người chơi than thở rằng lượng boss quá ít, thậm chí có những người còn chưa từng được một lần “nếm trải mùi vị” săn boss là như thế nào. Và nếu như có thể, cộng đồng Liệt Hỏa VNG thực sự muốn đưa hệ thống boss trong game vào “danh sách đỏ” trước tình trạng boss “bốc hơi” quá nhanh và gần như “tuyệt chủng”, không đủ để săn.

Đây thực sự là tình trạng chung đang diễn ra trên hầu hết server của Liệt Hỏa VNG, chỉ cần đúng giờ boss ra, vài chục giây sau thì những game thủ nhanh tay nhất sẽ đoạt được boss. Thậm chí với những người chơi lực chiến yếu dù có chờ sẵn ở vị trí boss xuất hiện chưa kịp chạm vào boss đã bị người chơi VIP khác PK chết hay kể cả những người chơi lực chiến cao nhưng đến muộn một vài giây cũng đành chỉ biết ngậm ngùi ôm hận tay trắng. Đồng nghĩa với việc hơn hàng trăm người chơi không hề biết đến mùi boss là gì. Với lượng người chơi cực lớn mà Liệt Hỏa VNG đang sở hữu, không ít game thủ cảm thấy con số 9 con boss Ám Hà Bí Cảnh một ngày là quá ít và cùng nhau “đòi” NPH tăng số lượng boss.

Không chỉ thế, các con boss cũng khiến cho tình anh em huynh đệ, liên minh các bang hội trong game phải sứt mẻ vì nạn ks chớp nhoáng. Điều trên khá là dễ hiểu khi tâm lý game thủ ai ai cũng muốn ăn boss mà thời gian thì có hạn. Vả lại, không phải phần thưởng boss nào cũng đến tay tất cả người chơi.

Xem thêm  Take-Two ngày càng lỗ đậm – TrangGame.Net

Có thể thấy những phần thưởng từ boss trong Liệt Hỏa VNG vẫn đang là các mục tiêu cực hấp dẫn để dân cày canh giờ mỗi ngày. Tuy vậy thì do số lượng có hạn nên boss trong trò chơi ngày càng trở nên quý hiếm hơn và chỉ dành cho những ai nhanh tay hoặc có nhiều thời gian rảnh rỗi để canh boss.

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ