Cách đây ít ngày, đợt làm lại của vị tướng Neeko đã chính thức xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm (PBE). Điều này cho thấy tại bản 13.9 sắp tới, Riot Games sẽ áp dụng đợt chỉnh sửa lớn này của Neeko lên máy chủ chính thức. Đợt thay đổi này hứa hẹn sẽ nâng cấp lối chơi của Neeko và giúp nhân vật này trở nên thú vị hơn.

Người chơi LMHT nghĩ ra lối chơi siêu độc đáo với Neeko làm lại - Ảnh 1.

Neeko “mới” sẽ trở nên thú vị hơn khá nhiều nhờ vào nội tại làm lại

Điểm nhấn lớn nhất của Neeko “mới” vẫn là khả năng cải trang thành lính, quái rừng, mắt… Ngoài ra, bộ kỹ năng của Neeko sẽ không có sự thay đổi quá nhiều về cơ chế hay thức sử dụng chiêu. Thay đổi lớn nhất có lẽ nằm ở chiêu cuối khi nó sẽ không tạo khiên nữa, thay vào đó thì nhân vật này sẽ hất tung tướng địch.

Quay trở lại với nội tại của nhân vật này, nhiều người chơi đã nghĩ ra ý tưởng cực kỳ độc đáo để tận dụng chiêu thức này. Cụ thể, người chơi hoàn toàn có thể biến thân thành quái rừng và cải trang trong phần sân đối thủ. Khi người Đi Rừng đối thủ đang dọn bãi quái đó thì Neeko có thể tấn công bất ngờ.

Người chơi LMHT nghĩ ra lối chơi siêu độc đáo với Neeko làm lại - Ảnh 2.

Neeko giờ đây có thể cải trang thành quái rừng để đánh lừa đối thủ

Ý tưởng này có thể thực hiện được bởi Neeko “mới” sẽ không trở về hình dạng ban đầu khi nhận sát thương. Điều này khiến đối thủ sẽ mất cảnh giác và gia tăng độ thành công của đợt tấn công này. Thậm chí nhiều người chơi LMHT đã thử nghiệm ý tưởng trên ở máy chủ PBE và có những mạng hạ gục thành công.

Xem thêm  Hướng dẫn trải nghiệm trước Lost Light Mobile – siêu phẩm sinh tồn mới từ NetEase
Người chơi LMHT nghĩ ra lối chơi siêu độc đáo với Neeko làm lại - Ảnh 3.

Ý tưởng độc đáo này đang được thử nghiệm rất nhiều ở máy chủ PBE

Đương nhiên ý tưởng kể trên chỉ là một phần rất nhỏ trong số những lối chơi mới của Neeko. Điều này đã giúp Neeko trở thành một nhân vật thú vị hơn khá nhiều so với trước kia. Hy vọng Riot sẽ theo dõi sát sao và không để nội tại của nhân vật này gặp lỗi khi đợt làm lại này ra mắt chính thức. 


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ