Điểm cộng khiến người chơi hài lòng nhất trong Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile chính là chính là các hoạt động PVP liên server thỏa sức PK không giới hạn.

Thông thường các game mobile hay giới hạn người chơi chỉ PK trong cùng server, hiếm lắm mới có 1 hay 2 hoạt động, sự kiện PK liên server. Lặp đi lặp lại vài khuôn mặt PK quen thuộc khiến người chơi mất dần cảm giác gay cấn, hồi hộp khi PvP.

Hiểu được điều đó Tiên Ma Truyền Kỳ đem tới một hệ thống PVP vô cùng độc đáo với đa dạng các kiểu chiến trường liên server. Chưa kể đến với hệ thống môn phái tương sinh tương khắc ngũ hành càng khiến mỗi trận đối đầu đều là những cuộc chiến cân não, một bữa tiệc phô diễn kĩ năng điêu luyện.

Trong hàng loạt hoạt động PK liên server có số lượng người tham gia đông đảo, chiến trường Viêm Hoàng chia phe là đấu trường so tài cao thấp cực kỳ công bằng. Kể cả bạn sở hữu lực chiến vượt trội thì ở đây đều có khả năng bị “vả sấp mặt”.

Chiến trường Viêm Hoàng có cách thức tiến hành gần giống như chiến trường Tống Kim trong VLTK Mobile. Người chơi sẽ được ghép trận 15vs15 ngẫu nhiên liên server.

Cuộc chiến sẽ diễn ra cực kỳ gay cấn khi liên tục là những tình huống ăn miếng trả miếng, bởi trong chiến trường này bên nào hạ gục được nhiều đối thủ hơn sẽ có nhiều điểm hơn. Nếu bị hạ gục phải chờ 15 giây mới được hồi sinh đánh tiếp.

Xem thêm  Cộng đồng Genshin Impact tranh cãi giữa lối chơi Raiden Shogun Tinh Thông vs Truyền thống

Đặc biệt, trong chiến trường Viêm Hoàng sẽ xuất hiện Boss để tiêu diệt nhằm gia tăng các thuộc tính có lợi như HP, công, thủ,.. Thế nên phe nào diệt được Boss chắc chắn có lợi thế cực nhiều.

Hơn nữa, việc tính sát thương Boss theo sát thương tổng của mỗi phe thay vì “last hit” giúp sự kiện cân bằng hơn. Sẽ không có yếu tố may mắn nào ở đây cả, phe nào mạnh, chịu khó đánh Boss hơn sẽ dành phần thắng.

Có thể thấy, chiến trường Viêm Hoàng chia phe không chỉ là đấu trường cho người chơi phô diễn kĩ năng PK điêu luyện, gia tăng sự đoàn kết đồng đội trong chiến đấu mà còn mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng kết thúc giá trị.

Vì vậy không lạ gì khi game thủ Tiên Ma Truyền Kỳ cứ mở miệng ra là hẹn nhau “Viêm Hoàng anh em ơi!”, “Tối hành nhau ở Viêm Hoàng nhé anh em!” cực kỳ sôi nổi.

Trang chủ https://tienma.100d.mobi/
Fanpage https://www.facebook.com/tienmatruyenky/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ