Nghe tin giống như những năm 2000 vậy?! Nhưng thật ra MU Online chính chủ Webzen đã trở lại cùng game thủ Việt ngay trong tháng 3 năm 2020 đấy!

Mới đây cổng game Playpark đã chính thức hồi sinh siêu phẩm game nhập vai cày cuốc kinh điển một thời là MU Online. Tất nhiên, trò chơi này không phải là những server lậu, hay server riêng mà thật sự là bản chính chủ của công ty Webzen Hàn Quốc, do tập đoàn Asiasoft phát hành độc quyền cho khu vực Đông Nam Á.

Đáng tiếc rằng phiên bản Playpark MU Online SEA lần này chưa có hỗ trợ tiếng Việt nhưng bù lại game sẽ không hạn chế IP Việt Nam. Qua đó đây được xem là cơ hội hiếm có cho các fan cuồng MU Online năm xưa để có dịp tái ngộ, tìm kiếm lại những ký ức đẹp đẽ nhất về trò chơi nhập vai trực tuyến xuất xứ Hàn Quốc này!

Bên cạnh đó trò chơi còn hỗ trợ nhiều mức cấu hình, độ phân giải khác nhau để chiều lòng tất cả người chơi có thể dễ dàng tham gia trải nghiệm game mượt mà nhất dù là trên Laptop hay PC, trên máy tính cấu hình khủng hay bình dân.

Theo như quan sát của bọn mình thì MU Online SEA bản mới sẽ có 8 lớp nhân vật chính là Dark Knight, Dark Wizard, Elf, Magic Gladiator, Dark Lord, Summoner, Rage Fighter và Grow Lancer. Tuy vậy, trong phiên bản thử nghiệm này này bạn chỉ có thể chọn 3 nhân vật cơ bản là Dark Wizard, Elf, Dark Knight mà thôi!

Xem thêm  LMHT: Lỡ ‘KS’ Penta Kill của Faker, game thủ Hàn Quốc xin lỗi rối rít vì sợ bị khóa tài khoản

Và có lẽ chúng ta cũng không cần phải nói quá nhiều về gameplay của MU Online nữa phải không? Bởi với những game thủ đã dành cả thời thanh xuân của mình chỉ để “cắm tăm treo máy” chiến MU Online từ sáng cho đến khuya thì lối chơi nhập vai của tựa game này chính là quốc dân rồi!

Thì giờ đây huyền thoại này đã trở lại và một lần nữa cho phép bạn trải nghiệm cảm giác cày cuốc, PK siêu hardcore mà hiếm có tựa MMORPG PC nào thời nay có thể lột tả được. Thậm chí, chỉ sơ suất một tí là bạn có thể về làng dưỡng sức hoặc mất toi một món đồ giá trị để rơi vào tay kẻ khác đấy.

Tại đây, bạn cũng được tranh giành từng con quái một, nhấn chuột liên hồi, cộng từng điểm chỉ số vào để mạnh hóa nhân vật…Tất cả trộn lại tạo thành một thứ cảm giác khó tả khiến bạn như đang quay về thời ngồi Net cỏ, ồn ào những năm 2k và đang luyện cấp, nhặt đồ, lượm Zen hì hục cùng lũ bạn. Lộn xộn, xô bồ nhưng đậm vị ký ức quen thuộc, khiến nhiều người sẵn sàng bỏ hết tất cả để quay về những năm tháng ấy cùng Playpark MU Online.

Nhìn vào dòng người qua lại tấp nập ở thành Lorencia, làng Noria cho tới khu Devias tuyết trắng của Playpark MU Online mà nhiều người không khỏi bùi ngùi nhớ đến những tháng ngày xa xưa biết đến game online. Rồi khi được ngắm tận mắt những set đồ xanh đỏ tím vàng, cùng đủ thứ Cánh mà người chơi đi trước đang vận lên người mà không khỏi xao xuyến.

Xem thêm  Game thủ Valorant có mức rank càng cao lại càng bỏ rơi Sage

Dường như nắm bắt được sự hưởng ứng đông đảo đó từ phía người chơi mà NPH Asiasoft đã mở sẵn vô số cụm máy chủ để phòng ngừa trường hợp quá tải cũng như thiếu hụt lượng quái vật để dân cày luyện cấp. Quả thực, không ai có thể đánh giá thấp được sức mạnh của sự “hoài niệm” và tình yêu dành cho MU Online gần như trường tồn theo thời gian.

Dù hiện giờ có quá nhiều bản game mobile cho tới webgame ăn theo tượng đài MU Online tồn tại trên thị trường. Song chính bản client chơi cài đặt trên PC mới là thứ gợi nhớ và gắn bó tình cảm sâu nặng với phần đông tín đồ MU Online nhất.

Cho nên việc NPH Asiasoft hồi sinh lại MU Online trong năm 2020 đã góp phần khơi dậy thú vui cày cuốc, chiến game PC khi xưa trỗi dậy nơi mỗi người. Đồng thời nó còn mở ra một sân chơi MU Online chính chủ, khiến tất cả đều an tâm trải nghiệm và nhận sự hỗ trợ, chăm sóc tốt nhất từ NSX Webzen.

Được biết đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài đến 14h00 ngày 15/3/2020. Hiện tại game cũng đang mở đăng ký trước cho người chơi để có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong quá trình trải nghiệm bản closed beta có reset dữ liệu.

Trang chủ: https://mu.playpark.com/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ