Khi được hỏi về kỷ niệm 25 năm anime One Piece thì tác giả Oda đã tỏ ra rất vui mừng và hào hứng, đồng thời ông cũng hé lộ hướng đi tiếp theo của cả thương hiệu.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm anime One Piece thì tác giả Oda đã hé lộ về định hướng mới của ông

Sắp tới sẽ là sự kiện kỷ niệm 25 năm của anime One Piece. Nguồn: Twitter

Anime One Piece có thể xem là một trong những bộ anime lâu đời và gặt hái được nhiều thành công nhất trong lịch sử, thậm chí trong thời đại hiện tại khi vô số thương hiệu hấp dẫn khác ra mắt thì One Piece vẫn tìm thấy chỗ đứng cho riêng mình. Cả manga và anime đều đã bắt đầu khai thác phần cuối cùng của One Piece đồng nghĩa với việc các fan sẽ được thưởng thức thêm nhiều diễn biến hấp dẫn trong thời gian sắp tới. Nhưng trước đó là sự kiện kỷ niệm 25 năm anime One Piece (do Toei Animation sản xuất) đang đến gần, tác giả Eiichiro Oda đã nhân cơ hội này để chia sẻ cảm nghĩ của bản thân cũng như lần nữa định hình lại hướng đi trong tương lai của cả thương hiệu.

Đầu tiên đó là về những hướng đi mới của One Piece, Eiichiro Oda gần đây còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra bộ phim chuyển thể live action thành công của Netflix. Ông tham gia bộ phim dưới vai trò nhà sản xuất, nhưng gần như như tất cả các quyết định quan trọng được đưa ra cho loạt phim đều phải thông qua Eiichiro Oda để được phê duyệt. Và tất nhiên sau thành công rực rỡ của mùa phim đầu tiên thì tác giả huyền thoại này cũng đồng ý cho các phần hậu truyện được phát triển. Ông còn xác nhận rằng bản live action sẽ bổ sung thêm Tony Tony Chopper vào băng Mũ Rơm, có vẻ ngoài tiếp tục sáng tác manga thì kế hoạch trọng tâm tiếp theo của Oda là phát triển hơn nữa phiên bản One Piece người đóng.

Chia sẻ của tác giả Oda về chặng đường thành công mà anime One Piece đã đi qua sau hơn 25 năm. Nguồn: Twitter

Trong một thông điệp đặc biệt gửi tới người hâm mộ, Oda đã chia sẻ về cảm xúc của bản thân về lễ kỷ niệm 25 năm One Piece ra mắt bộ anime chuyển thể từ chính bộ truyện của ông:

Xem thêm  Võ Lâm Truyền Kỳ bắt tay cùng Microwave ra mắt MV Thiên Cổ kỷ niệm 15 năm dòng game

“Hãy để nó cuốn bạn đi với One Piece. Anime hiện đã kỷ niệm 25 năm ra mắt phải không? Thật là tuyệt vời. Tôi thỉnh thoảng vẫn xem bản anime, nhưng bạn có biết rằng ngay bây giờ, bạn có thể xem toàn bộ anime One Piece trên YouTube (24/7) không? Kế hoạch thật điên rồ, nhưng nếu bạn xem liên tục thì bạn có thể hoàn thành xong bộ phim trong hai mươi ngày. Cảm xúc hiện tại của tôi đang tuôn trào, tôi không nghĩ mình có thể đi xa đến mức này và tôi cũng không đoán được là anime chuyển thể từ bộ truyện One Piece lại giữ được sức hút sau rất nhiều năm như vậy. Thành thật cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Cứ như là phép thuật vậy.”

Với việc “trailer dài 20 năm” của One Piece đã kết thúc thì tiếp theo sẽ là vô vàn diễn biến hấp dẫn và điên rồ. Tuy nhiên anime One Piece hiện tại cũng cần phải cải thiện nhiều thứ, đặc biệt là phong cách hình ảnh của phim. Dù Arc Wano được đánh giá là đẹp mắt và màu sắc hơn rất nhiều nhưng chính sự màu mè đó lại là điểm khiến nhiều fan không thích. Chỉ hy vọng Toei sẽ sớm cải thiện để mang đến nhưng Arc phim còn hấp dẫn hơn trong thời gian sắp tới.

>>> Xem Thêm: Anime Solo Leveling lại hâm nóng bầu không khí trước khi tác phẩm phát hành vào đầu năm sau

Xem thêm  Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ra mắt chuỗi sự kiện lên đến 900 triệu VNĐ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ