Nhân dịp Cửu Mộng Tiên Vực (Cuu Mong Tien Vuc) ra mắt chính thức mà NPH Vplay đã gửi tặng độc giả Xemgame 200 giftcode giá trị.

Nhận giftcode

Còn lại: 50

Hướng dẫn cách nhập giftcode Cửu Mộng Tiên Vực

Bạn vui lòng truy cập Vào Đây chọn game Cửu Mộng Tiên Vực và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Nhập code chọn server và nhân vật muốn nhận thưởng.

Trước khi cập bến làng game Việt, Cửu Mộng Tiên Vực đã xây dựng và khẳng định được vị thế độc tôn của mình tại thị trường game Trung Quốc. Mang trong mình cốt truyện Tiên Hiệp cùng nền tảng game play dễ tiếp cận, tựa game đã tạo ra một thế giới mở vô cùng huyền ảo và có sức hút cực kì mãnh liệt.

Chính vì quá thành công như vậy, một NPH chịu chơi, chịu chi đã quyết tâm đầu tư để mang Cửu Mộng Tiên Vực về thị trường Việt Nam. Tựa game đã chính thức ra mắt ngày hôm nay 23/02 với nhiều hứa hẹn sẽ tạo nên kỳ tích trong khoảng thời gian sắp tới. 

Dù chỉ mang đến 3 lớp nhân vật khác nhau, tuy nhiên game đã thành công trong việc tối ưu hóa trải nghiệm và phát triển từng lớp nhân vật một cách kĩ lương.

Cụ thể hơn, mỗi nhân vật sẽ sở hữu 3 loại kỹ năng là bị động, chủ động và kỹ năng thiên phú. Trong đối kháng PK và săn Boss, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn và thay đổi 10 kỹ năng chủ động khác nhau, mang những thiên hướng phòng thủ, tấn công, hỗ trợ riêng biệt. Nâng cấp kỹ năng bằng điểm kỹ năng thông qua phụ bản và nhiều nhiệm vụ đa dạng, điều này sẽ tạo điều kiện cho người chơi tùy ý xây dựng nhân vật theo sở thích của mình.

Xem thêm  Suspects: Mystery Mansion – Among Us phiên bản “kỳ lạ” chính thức cập bến

Ngoài ra, hệ thống kỹ năng bị động và chủ động phong phú cũng giúp game thủ có thể nâng cấp các chỉ số nhân vật một cách linh hoạt. Qua đó chứng tỏ game tập trung vào chất lượng hơn số lượng trong việc trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cửu Mộng Tiên Vực: Xứng danh “thiên đường” dành cho dân cày

Được đánh giá cao cả về đồ họa cùng hệ thống tính năng đa dạng, game đang mang trong mình sứ mệnh tạo ra một đế chế Tiên Hiệp được đông đảo game thủ ưa chuộng. Hãy nhanh chóng nhập giftcode và trải nghiệm ngay siêu phẩm nhập vai HOT nhất dịp đầu năm này nhé!

Trang chủ: https://cuumong.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuumong.vplay.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ