Tựa game mobile Tỷ Muội Hoàng Cung đã gửi tặng đến game thủ hàng trăm ngàn giftcode, giúp hành trình nhập cung của người chơi thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Nhận giftcode

Còn lại: 330

Theo đó, gift-code sẽ bao gồm các vật phẩm là Mảnh Nhân Vật, Thần Lộ và Bạc. Đây được xem là những “bảo bối hoàn hảo” để người chơi thuận buồm xuôi gió lúc tiếng cung cũng như thuận lợi hơn nhiều trong những ngày đầu trải nghiệm cuộc sống chốn Tỷ Muội Hoàng Cung. Thời hạn sử dụng của code này là đến 31/7, do vậy người chơi cần lưu ý để nhập code trong thời gian quy định để không bỏ lỡ các phần thưởng hữu ích.

Mỗi code chỉ áp dụng cho một tài khoản và duy nhất 01 lần trong suốt quá trình chơi game. Người chơi có nhận nhập code theo hướng dẫn sau:

  • Vào trang nạp code https://vip.360mobi.vn/
  • Thực hiện các bước theo chỉ dẫn.
  • Vào game nhận phần thưởng code.

Trong 3 ngày đầu mở cửa, Tỷ
Muội Hoàng Cung nhận được nhiều thiện cảm và nhiệt tình ủng hộ từ cộng đồng. Game
thủ có thể tham gia server mới & thụ hưởng phúc lợi như Thu thập thời trang đỏ – Băng Tuyết Linh Thường; Chiêu Tài Tiến Bảo; Đua
Top – BXH thu thập Tùy tùng
; cùng nhiều quà thưởng từ các hoạt động mừng
game mở cửa trong 7 ngày & các ưu đãi khác.

Song song đó, fanpage cũng
có các hoạt động tương tác nhận quà tân thủ, các hướng dẫn chơi game cơ bản
dành cho người chơi mới cũng như thủ thuật/mẹo chơi Tỷ Muội Hoàng Cung hiệu quả
nhất!    

Xem thêm  Chuyên gia nói gì về các chỉ số game mobile hiện nay?

Đúng 9:00 ngày 12/6 vừa qua, Tỷ Muội Hoàng Cung đã chính thức gia nhập làng game Việt. Mỗi người sẽ đóng vai một trong bốn lớp nhân vật Thượng Thực, Thượng Dược, Thị Vệ hoặc Học Sĩ để trải nghiệm game và viết nên câu chuyện hoàng cung của chính mình.

Game có hệ thống thời trang phong phú, tùy tùng đa dạng, tính năng tô điểm dung mạo, thi nhan sắc độc đáo cùng nhiều hoạt động tập thể lôi cuốn và hấp dẫn. Tỷ Muội Hoàng Cung hiện đang “đốt cháy” làng game Việt trong những ngày tháng 6/2020.  

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYvfbLhcsR7rYNgH2-HtAOA Trang chủ: https://hoangcung.360mobi.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ