Magrunner: Dark Pulse là tựa game giải đố góc nhìn thứ nhất với rất nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đón bạn trong quá trình phá đảo game.

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Call of Cthulhu được H.P Lovecraft sáng tác năm 1981, nhà sản xuất Frogwares đã tạo ra tựa game Magrunner: Dark Pulse với nhiều điểm đặc sắc và nổi bật. Magrunner: Dark Pulse lấy bối cảnh tương lai giả định, khi trái đất xuất hiện 7 người đột biến có khả năng phi thường. Những người này được gọi là Magrunner và được tập đoàn Magtech mời về để tham dự khóa huấn luyện trinh phục không gian và thời gian.

Vào vai Dax, một trong số 7 Magrunner tham gia dự án của Magtech, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng một sự kiện kinh hoàng. Khi máy lượng tử thời gian gặp trục trặc, một phần của thế giới hiện tại đã bị đẩy vào vùng vào một không gian hoang tưởng mang tên Cthulhu.

Tại đây, mọi định luật mà con người từng biết đều bị đảo lộn. Không những vậy, thế giới mới này còn đầy rẫy những điều siêu nhiên, nguy hiểm mà loài người gần như khó thể tồn tại.

Từ đây, nhiệm vụ của bạn là phải sửa chữa máy gia tốc và đưa mọi thứ trở lại điều kiện bình thường. Thứ đồng hành duy nhất với bạn là một chiếc găng tay đặc biệt có khả năng hút và di chuyển mọi vật thể.

Xem thêm  Nếu The Little Mermaid lỗ sấp mặt thì ‘Nàng Tiên Cá’ của DreamWorks cũng chẳng khá khẩm hơn

Có thể bạn muốn xem thêm : Sinh tồn trong đấu trường đầy màu sắc của Oddria

Tuy là một trò chơi mang nặng tính giải đố nhưng nhà sản xuất đã cố tình sử dụng góc nhìn thứ nhất để mọi thứ trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn. Sẽ có rất nhiều cạm bẫy đang chờ đợi bạn trên cuộc hành trình gian nan này.

Hiện tại, Magrunner: Dark Pulse đang phát hành miễn phí hoàn toàn trên Steam. Các bạn chỉ cần nhận game trước ngày 28/8 là có thể chơi và sở hữu vĩnh viễn tựa game tuyệt vời này.

Tải game : https://store.steampowered.com/app/209630


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ