Chuỗi sự kiện 900 triệu dường như là phần thưởng hiển nhiên cho cả game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ và nhà phát hành Funtap sau khi đạt 100 nghìn lượt tải chỉ tính riêng trên cửa hàng Google Play.

https://www.youtube.com/watch?v=cKbDXEsMlZc

Mới đây trang fanpage của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã xác lập kỷ lục ra mắt thành công của tựa game này, qua đó thông báo về việc khởi động chuỗi sự kiện Tri ân giang hồ tặng quà 900 triệu. Thông tin trên nhanh chóng làm sục sôi không chỉ cộng đồng game game thủ mà còn gây tò mò với những người chơi ở dòng game khác, bởi mức độ đồ sộ và bạo chi mà NPH Funtap đem đến.

Cụ thể sau nhiều ngày ra mắt, việc Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile nhận được sự yêu mến đến từ game thủ là điều đã được dự đoán trước, song đến mức nằm chiễm chệ trên top các store vẫn mang lại cảm giác bất ngờ cho nhiều người. Và như một món quà đáp lại sự yêu mến của game thủ, chuỗi sự kiện Tri ân 900 triệu được khởi động, đánh dấu một trong những cột mốc đáng ghi nhớ không chỉ của riêng nhà phát hành, mà còn của cộng đồng game thủ Việt.

Cụ thể sự kiện Tri ân 900 triệu sẽ diên ra từ ngày 11/10 đến 25/10 với một chuỗi những hoạt động hấp dẫn, có lộ trình như sau:

* Ngày 11/10: Mừng ra mắt thành công tặng code 666K
* Ngày 13/10: Thứ 7 CRAZY săn iPhone X nhận code 888K
* Ngày 14/10: Săn có hội- cả đội cùng ăn “30 triệu”
* Ngày 16/10: Khoe sắc lĩnh code 999K
* Ngày 19/10: Dự đoán Minh chủ nhận code 1000K
* Ngày 22/10: 30 triệu thuộc về tay ai?
* Ngày 25/10: Trao lệnh bài vàng 9999 cho tân Minh Chủ.

Xem thêm  Game thủ Genshin phát hiện ra Nấm Thúy Linh là một con quái thích... BDSM

Tới nay chuỗi sự kiện Tri ân 900 triệu đã đi được nửa chặng đường, và cơ hội vẫn còn nguyên vẹn cho những người đang chậm chân.

Ngày 11/10, sự kiện Mừng ra mắt thành công đã chính thức được châm ngòi, qua đó hàng loạt kỷ lục của Nhất Kiếm Giang Hồ đã được xác lập và thông báo đến các bằng hữu trên giang hồ.

Chỉ cần comment “chúc mừng” trong bài viết này là bạn đã có thể nhận ngay gói code 666K cực kỳ chất lượng, thêm vào đó nếu tổng số comment trong bài viết đạt 3000 bình luận và share, tất cả server sẽ nhận được 500KNB, thú cưỡi sói hoang nguyên và 30 thủy tinh trắng.

Tiếp đó vào ngày 13/10, sự kiện săn iPhone X và code 888K cũng đi vào hoạt động, với 2 sự kiện Online và Offline, tuy nhiên, sự kiện săn iPhone X sẽ chỉ diễn ra ở hoạt động Offline, trong khi sự kiện Online cũng đem tới giftcode 888K ngon lành.

Sự kiện được người chơi quan tâm trong ngày 14/10 có tên Săn có hội – cả đội “cùng ăn” 30 triệu. Đây là nơi người chơi thể hiện tính đoàn kết với bằng hữu của mình, thông qua việc chia sẻ và bình luận. Phần thưởng hấp dẫn nhất là 1 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra còn nhiều gòi quà giá trị khác.

Giftcode 999K được nhiều người mong chờ cũng đã được phát vào ngày 16/10 với yêu cầu vô cùng đơn giản để nhận. Người chơi không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được một bộ code giá trị ingame cao.

Xem thêm  Cộng đồng đánh giá thế nào về thế giới Naruto ở Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ

Những ngày tiếp đây, các sự kiện còn lại trong chuỗi sự kiện 900 triệu của game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ lần lượt được khai mở và chắc chắn phần thưởng sẽ ngày càng giá trị hơn. Song hành với đó chuỗi sự kiện Open Beta siêu hấp dẫn vẫn đang được người chơi ngày đêm miệt mài hoàn thiện. Theo dõi ngay Fanpage của game tại đây để liên tục cập nhật những sự kiện mới, bắt sóng và mang về cho mình những phần thưởng giá trị nhé.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ