Trong phiên bản big update Hoa Sơn Luận Kiếm – Vạn Chiến Chi Vương của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vừa ra mắt thì bỗng xuất hiện một tính năng mới mang tên Võ hồn vô cùng lợi hại.

https://www.youtube.com/watch?v=cKbDXEsMlZc

Được xây dựng tiếp nối và phát triển độc lập với ông vua dòng game Võ lâm trên nền tảng mobile mà Nhất Kiếm Giang Hồ đã nhanh chóng chiếm lĩnh được tình cảm của đông đảo game thủ Việt với đồ họa đẹp mắt, hệ thống kỹ năng phong phú cũng như cốt truyện võ hiệp đặc sệt. Tuy nhiên mới đây trong phiên bản cập nhật lớn mang tên Hoa Sơn Luận Kiếm – Vạn Chiến Chi Vương thì mỗi người chơi đã được mở thêm hệ thống Võ hồn mạnh mẽ bổ trợ tối đa khả năng gia cường sức mạnh của nhân vật.

Theo đó khi sở hữu và nâng cấp món trang bị Võ hồn này thì nhân vật ngoài việc được gia tăng thêm nhiều điểm thuộc tính vĩnh viễn cũng như trở nên gai góc hơn về ngoại hình thì còn xuất hiện song song đó bảng kỹ năng bị động mới toanh như tăng % hút máu, né tránh, sát thương…cực kỳ bá đạo.

Tất nhiên khác với chiêu thức bổn phái, tuyệt học giang hồ đã đi cùng năm tháng với các đệ tử phái Nhạc Gia, Thiên Sơn, Nga My và Côn Lôn thì Võ hồn mang đến cho người chơi sự trải nghiệm, tính khám phá cao hơn bằng những chiêu thức bị động, chủ động lợi hại  và mang tính độc nhất vô nhị. Đơn cử khi cấp Võ hồn đạt ngưỡng tối đa người chơi có thể sở hữu đại chiêu với sát khí cực mạnh trấn áp đối thủ, phá tan hồn phách khiến đối thủ mất tích trên màn hình trong chớp mắt.

Xem thêm  Gia nhập Cloud Song VNG, khai phá chân trời chiến thuật mới

Có thể thấy trong Nhất Kiếm Giang Hồ để đạt đến cảnh giới võ học thượng thừa, người dụng võ không chỉ cố công rèn luyện mà còn phải biết hòa nhập tâm tưởng với hồn trong võ học, binh khí và cả trang bị…Mà ở đó Võ hồn chính là món kỳ vật ẩn chứa sức mạnh của tất cả các loại tuyệt học trên thế gian. Cũng từ đây các cao thủ Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ lên đến một đỉnh cao mới của võ thuật Kim Dung, rút ngắn con đường hành hiệp giang hồ để trở thành Minh Chủ Võ Lâm danh giá trong game. Hãy chơi gamengay để khám phá Võ hồn – tuyệt học võ công nhiếp tâm đoạt hồn những tưởng chỉ có trong truyền thuyết.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ