Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất của Tân Thiên Long Mobile không chỉ tái xuất môn phái nổi danh thiên hạ Võ Đang mà còn nhiều tính năng mới lạ khác.

Có thể nói, Tân Thiên Long Mobile luôn đưa game thủ đi từ niềm vui này đến niềm vui khác với nhiều sự kiện hấp dẫn và nhất là các phiên bản mới được cập nhật định kỳ.

Sau lần bùng nổ với phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung, Tân Thiên Long Mobile lại khiến cộng đồng đứng ngồi không yên khi ấn định thời gian ra mắt cho phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất.

Không hề thua kém phiên bản trước, Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất đưa đến những nội dung mà người chơi mong mỏi từ lâu, hứa hẹn sẽ khiến hành trình trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile VNG thêm phần thú vị, hấp dẫn.

VÕ ĐANG TÁI XUẤT

Không chỉ trong những bộ truyện/phim mà trong bất cứ tựa game đề tài kiếm hiệp nào, môn phái Võ Đang cũng luôn nhận được sự chú ý vì là một môn phái hùng mạnh với đạo pháp thâm hậu, nội công liệt vào hàng đầu trong 9 đại môn phái.

Đặc biệt, đệ tử Võ Đang của Game Tân Thiên Long Mobile còn có thuộc tính Băng công làm tăng mạnh sức tấn công của họ.

Sở trường của Võ Đang là dĩ nhu chế cương, lấy tĩnh chế động. Khi đối diện với kẻ địch cuồng bạo, họ có thể áp chế đối thủ bằng những kỹ năng có nội lực tinh thâm, khiến đối thủ không thể cử động.

Xem thêm  Moonlight Blade – Bản tiếng Anh của siêu phẩm MMO Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile lộ diện

Kèm theo ngoại hình trang nhã, nữ thanh lịch, nam hào hoa cùng bộ kĩ năng nội công tầm xa điêu luyện, thường được người người ca tụng là “Lưỡng nghi kiếm pháp bình thiên hạ, vạn kiếm quy tông định giang sơn”, Võ Đang hứa hẹn sẽ góp phần xoay chuyển cục diện hiện tại của Tân Thiên Long Mobile VNG.

TÍNH NĂNG THỤ ẤN MỚI MẺ

Thụ Ấn là tính năng được khai mở khi người chơi đạt cấp 73 và server đã mở được 70 ngày. Thụ Ấn gồm 25 cấp, tăng phẩm chất có thể tăng tên Thụ Ấn và mở khóa 1 ngọc Thụ Ấn. Thụ Ấn có 5 phẩm chất Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam, mỗi lần tăng 5 cấp có thể tăng 1 lần phẩm chất Thụ Ấn.

Lần đầu tăng cấp Thụ Ấn sẽ mở khóa đặc kỹ Thụ Ấn. Dùng Tam Quân Hổ Phù có thể kích hoạt hiệu quả đặc kỹ Thụ Ấn, sau khi kích hoạt hiệu quả sẽ giảm 10% sát thương từ người chơi có cấp hàm tước thấp hơn.

Người chơi còn có thể dùng Hoán Linh Dịch để tăng cấp sao Thụ Ấn. Mỗi lần tăng cấp sao thành công có thể mở khóa 1 vị trí Khắc Văn giúp nhân vật tăng thuộc tính khác loại.

Thụ Ấn còn có hệ thống ngọc giúp tăng thuộc tính Thụ Ấn. Khi Ngọc đạt cấp nhất định còn có thể tăng thêm năng lực Thụ Ấn. Có thể thấy, với tính năng này, nhân vật của người chơi sẽ có những bước đột phá trong việc phát triển thuộc tính.

Xem thêm  Không phải Levi, khán giả chỉ ra 2 cái tên 'gánh' GAM trong trận thắng SE

Ngoài ra, phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất cũng sẽ cho ra mắt tính năng bang chiến liên server Chinh Chiến Thiên Hạ tạo cơ hội cho tất cả bang hội trên tất cả server được cọ xát, giao lưu, khẳng định tinh thần Bang hội mạnh mẽ, đoàn kết cũng như vinh danh bang hội mình.

Cuối cùng, đừng quên phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất được ấn định ra mắt vào ngày mai 11/03/2020 cùng máy chủ mới S55 và chuỗi sự kiện, quà tặng có giá trị.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ