Nhất Thống Tam Quốc (Nhat Thong Tam Quoc) là game thuộc thể loại hoàn toàn mới nhằm mang đến những trải nghiệm đậm chất Tam Quốc nhất từ trước đến nay.

Tham gia vào game mobile Nhất Thống Tam Quốc bạn sẽ được xuyên không về thế giới Tam Quốc quen thuộc. Trở thành một trong những lãnh đạo kiệt xuất nhất ở thời kì này như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền và thu phục hàng trăm mãnh tướng bước ra từ nguyên tác, chiêu binh mãi mã, xây thành lập quốc, chinh phạt các thế lực khác nhằm mục đích trở thành hoàng đế.

Nhất Thống Tam Quốc là thể loại game hoàn toàn mới – cờ chiến thuật SLG luyện tướng thời gian thực, với bản đồ 3D mới lạ. Bước vào trong game, người chơi sẽ được thấy hệ thống thành trì đồ sộ tái hiện trên bản đồ, đây cũng chính là các mục tiêu mà game thủ cần chiếm lấy trước những người chơi khác để nhất thống giang sơn.

Đặc biệt, các game thủ có thể chiêu binh mãi mã, tích thảo dồn lương và thu phục các danh tướng để quân đội của mình thêm mạnh mẽ. Game sẽ hỗ trợ lên đến 8 người chơi cùng 1 ván để cho phép bạn liên minh hay đối đầu với người chơi khác nhằm mục tiêu hoàng đồ bá nghiệp thêm vững chắc.

gioi-thieu-nhat-thong-tam-quoc

Ngoài ra, bạn còn có thể luyện tướng, giao cho họ những binh chủng phù hợp để phát huy sức mạnh trên chiến trường tăng mạnh lực chiến như các game chiến thuật khác. Với bộ sưu tập dày đặc những danh tướng của 3Q cộng thêm tạo hình nhân vật trẻ trung sinh động, Nhất Thống Tam Quốc sẽ mang đến một bộ mặt rất mới lạ cho thời kỳ này.

Xem thêm  Alan Wake 2 đã phải đi một con đường gian nan để được ra đời
gioi-thieu-nhat-thong-tam-quoc
gioi-thieu-nhat-thong-tam-quoc

Bạn sẽ được tận hưởng những trận chiến nảy lửa trong suốt thời gian chơi game. Luôn luôn tỉnh táo, không bao giờ khinh địch, ưu tiên nâng cấp quân đội và sử dụng tài nguyên hợp lý là chìa khóa để thành công trong tựa game này.

Tải Nhất Thống Tam Quốc: Android
Fanpage : https://www.facebook.com/NhatThongTamQuoc


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ