Sân chơi cover ca khúc Nhất Niên Võ Lâm – Nhất Tình Huynh Đệ đã nhận được rất nhiều bài dự thi thú vị của cộng đồng game thủ VLTK 1 Mobile.

Nhất Niên Võ Lâm – Nhất Tình Huynh Đệ là ca khúc mừng sinh nhật Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) do thánh nhạc chế Tuấn Cry thể hiện. Ra mắt trước thềm sinh nhật 1 tuổi, ca khúc này đã nhanh chóng được cộng đồng game thủ cho vào danh sách “nghe đi nghe lại” bởi giai điệu cực cuốn và phần lời dễ nhớ. Với sự ủng hộ của đông đảo người chơi, VLTK1M đã tổ chức ngay cuộc thi cover ca khúc Nhất Niên Võ Lâm – Nhất Tình Huynh Đệ để tạo điều kiện cho cộng đồng có thể trổ tài ca hát và giao lưu cùng với nhau.

Để tham gia cuộc thi này, người chơi có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau để thể hiện lại ca khúc Nhất Niên Võ Lâm – Nhất Tình Huynh Đệ. Game thủ có thể trổ tài ca hát, nhảy hoặc múa trên nền nhạc, sử dụng nhạc cụ, sáng tạo tranh/ảnh/truyện liên quan tới VLTK1M, hay dễ dàng hơn là vào game, chơi và quay một video mình ưng ý nhất trên nhạc nền ca khúc này để tạo thành một chiếc MV đậm chất kiếm hiệp.

Với phần thưởng là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy A72 (do BTC bình chọn), bộ POSM của VLTK1M, Tín Vật Môn Phái cùng rất nhiều KNB và bạc, sự kiện này đang thu hút khá nhiều hiệu ứng tích cực từ cộng đồng game thủ.

Xem thêm  Thần dân Vương quốc Gà Vàng Gunny PC qua từng khung ảnh siêu dễ thương

Nếu nhấp vào cụm hashtag #covernhattinhhuynhde, bạn có thể thấy rất nhiều sản phẩm được đăng tải thông qua sân chơi này. Có người lựa chọn cover lại bài hát bằng giọng hát thực của mình theo một phong cách riêng. Nhưng cũng có người lại dùng cách chia sẻ những khoảnh khắc thú vị khi chơi VLTK1M.

Bản cover hay nhất tính tới thời điểm hiện tại có lẽ là từ Kiều Kiều, một cô gái khả ái của cộng đồng VLTK1M. Dù mới chỉ tung ra bản “hit”, nhưng đã có nhiều lời khen từ anh em game thủ dành tặng cho Kiều Kiều. Thậm chí, có không ít game thủ còn đòi xin “in4” của cô bé này nữa.

Một content khác cũng khá thú vị đến từ một nickname tên Khắc Ân. Thay vì lựa chọn cách cover, anh chàng này lại dựng luôn MV cho bài hát bằng chính những khoảnh khắc chơi game của mình, như đi Tống Kim, train quái. Anh chàng cũng không quên giới thiệu chiếc bánh kem to bự mừng sinh nhật VLTK1M được đặt ngay chính giữa thành Tương Dương gây chú ý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dư vị khó tan của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 1, cộng đồng có thể trông chờ gì ở tương lai?

Để tạo cho mình sự khác biệt, cô bé Hoa Khang đã dùng luôn trailer đầu tiên của VLTK1M để lồng ca khúc Nhất Niên Võ Lâm – Nhất Tình Huynh Đệ vào một cách không thể hợp hơn. Đơn giản, hiệu quả, nhanh gọn chắc chắn là những từ diễn tả tác phẩm này của cô rồi!

Xem thêm  Kingdom of Heroes: Tactics War bản quốc tế đang cho đăng ký trước

Đã có rất nhiều bài dự thi khác được gửi về cho ban điều hành VLTK1M, với nhiều bản cover thú vị cùng những biến tấu hay trong cách dựng clip, lồng ghép nhạc. Có thể thấy, các chàng trai, cô gái của VLTK1M không chỉ biết vung đao, múa kiếm, mà tài văn nghệ cũng chẳng thua kém bất kỳ ai.

Sự kiện cover ca khúc Nhất Niên Võ Lâm – Nhất Tình Huynh Đệ sẽ kết thúc vào ngày 17/4 này. Hiện tại, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho cộng đồng game thủ sớm nhận được điện thoại Samsung Galaxy A72 cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

Hãy đăng tác phẩm của mình lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm các hashtag #CoverNhatTinhHuynhDe #VLTK1M #NhatNienVoLam để có cơ hội trúng giải. Mọi chi tiết về sự kiện, bạn có thể xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Website: https://volamm.zing.vn/vo-lam-nhat-nien


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ