Trong một buổi talkshow được tổ chức gần đây cùng với nhà đầu tư Cronos Chain, đại diện của tựa game DG Pals đã mang đến cho chúng ta những thông tin vô cùng thú vị và hấp dẫn về những thay đổi của chính bản thân tựa game, và đương nhiên là tương lai của DG Pals.

Việc phát triển tựa game DG Pals đã mang đến cho những nhà phát triển game nhiều ý tưởng mới cho dự án đầy tham vọng này. Trước tiên, công việc đầu tiên chính là nâng tầm trải nghiệm chơi game trên nền tảng Web3 dành cho game thủ. Họ đảm bảo rằng đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời hơn những gì mà họ đã làm được. Hứa hẹn là anh em game thủ chúng ta sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay luôn.

Ngoài ra, cùng với sự tin tưởng và hỗ trợ tuyệt đối đến từ các nhà đầu tư như Cronos và Cradle Capital, DG Pals còn có một tầm nhìn xa hơn nữa. Họ không chỉ dừng lại chỉ là một tựa game đơn thuần, mà còn có tầm nhìn xa hơn khi muốn trở thành một nền tảng Gaming dành cho những nhà làm game Indies. Đây có thể xem là một nước đi vô cùng tham vọng khi mà giờ đây DG Pals không chỉ gói gọn trong một tựa game nữa mà sẽ còn rất nhiều tựa game khác tiềm năng nữa xuất hiện.

Xem thêm  Project G - Thêm một dự án game chiến thuật nhập vai đầy tiềm năng của NCsoft sắp ra mắt


Nguồn: MotGame.vn

Chia sẻ