Những vị tướng khắc chế ZED mà bạn nên biết

Zed bậc thầy của bóng tối là một sát thủ hạng nặng mà mọi pháp sư và ad đều sợ mỗi khi đụng độ thì đều luôn luôn đặt tay lên phím Flash :P, nếu gặp một Zed có kĩ năng sử dụng Living Shadow một cách hiệu quả thì sẽ rất là khó khăn khi đối đầu với vị tướng này.

Thông số cơ bản của Zed

Zed_Splash

  • HP : 584 Cộng thêm 85 điểm mỗi cấp
  • Mana : 200
  • Dame : 63 Cộng thêm 3,4 điểm mỗi cấp độ – Hồi phục 50
  • Tầm đánh : 125
  • Giáp : 32 Cộng thêm 3,5 điểm mỗi cấp độ
  • Tốc độ đánh : 0.63
  • Tốc độ di chuyển : 345

Những vị tướng khắc chế Zed tốt nhất

  • Kayle : Với bộ Skill Q Slow – W hồi máu và tăng tốc độ di chuyển giúp né tránh những phát Q của Zed dễ hơn. Đặc biệt với Skill R (Bất Tử Hộ Thân) sẽ giúp Kayle bất tử và trả sát lương dễ dàng

Hình nền_Pentakill_Kayle

  • Jax : Với bộ skill Q (Nhảy và Nện) sẽ giúp Jax tránh xa tầm combo của Zed, E (Phản Công) giúp Jax tránh những đòn đánh thường và R (Sức Mạnh Bậc Thầy) sẽ tăng một lượng giáp lớn nhằm giảm sát thương.

Jax Thần Trượng

  • Irelia : Q (Đâm Kiếm) Giúp Irelia linh hoạt trong solo với Zed, W (Vũ Điệu Thách Thức) sẽ giảm sát thương gánh chịu cực kì nhiều trong chốc lát, E (Bước Nhảy Hoàn Vũ) sẽ giúp làm choáng kết hợp combo Q R W để gây ra 1 lượng sát thương cực lớn.

Irelia

  • Wukong: Dồn dame khỏe, có khả năng khô máu với Zed, Kĩ năng W sẽ giúp Wukong tàng hình trong khi Zed combo để tránh skill

underworld_wukong_Station_1920

  • Nasus : Sát thương và lượng chống chịu lớn, W Làm chậm và R tăng máu rất nhiều ngoài ra còn giúp Q hồi skill nhanh hơn.

mũi

  • Lissandra : có bộ kĩ năng khống chế cứng W, R còn có thể tự buff vào người giúp Lissandra có thể né được combo của Zed hoàn toàn.

Lissandra

  • Malzaha : Với skill Q làm câm lặng Malzaha có thể sử dụng chính xác lúc Zed combo và dùng R để trả sát thương. Nếu Zed không cận thận sẽ bị chết ngước với bị tướng này.

porofest_malzahar_final_1920.0

  • Tryndamere : Không cần phải nói nhiều với lượng dame quá to và skill bất tử R thì Trong 5s tryndamere sẽ không ngần ngại chém vỡ đầu ông Zed.

cơn ác mộng

  • Vladimir : W (Hồ Máu) Sẽ giúp Vladimir tránh hoàn toàn combo từ Zed một cách dễ dàng. Nhưng ngược lại Vladimir thì không có skill khống chế cứng nên cũng khó ăn lại Zed.

Vladimir

  • Leblanc : Có 1 bộ skill combo rất khỏe nhưng Leblanc khá yếu máu, Nếu biết tận dụng Skill W hợp lý thì Leblanc có thể né skill Zed và trả sát thương 1 cách mạnh mẽ.

Leblanc

  • Zilean : Với chất tướng Zilean thì vào 1 cao thủ sẽ quấy rối đội hình rất ghê. Còn để đối đầu với Zed thì tốt nhất hãy ôm trụ và chờ Zed băng trụ sau đó trả ngược sát thương và Buff R vào chính mình. Khi đó Zed sẽ chẳng thể làm gì bạn

Zilean

Trên đây là 1 số vị tướng có thể khắc chế Zed mạnh mẽ mà TRANG GAME gợi ý cho bạn. Nếu bạn còn ý kiến nào hay hơn vui lòng góp ý với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu thập ý kiến của tất cả các bạn và sửa đổi một cách hợp lý nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng TrangGame.Net