Phiên bản mobile của NieR: Automata cuối cùng cũng chính thức mở đăng ký trước với số lượng giới hạn 20.000 người chơi dành cho cả Android và iOS.

Cách đây không lâu, Square Enix đã chính thức công bố một phiên bản game mobile của series NieR trên cả hai nền tảng Android và iOS, tiếp nối thành công của NieR: Automata. Phiên bản mobile này được  giới thiệu nhân kỷ niệm tựa JRPG đình đám và được xem là thành công bậc nhất trong series NieR là NieR: Automata đạt kỷ lục về doanh thu với hơn 4.5 triệu bản được bán ra trên toàn cầu, bao gồm cả phiên bản đĩa cứng lẫn digital.

Thành công của NieR: Automata được xem là tiền đề để Square Enix cho ra mắt một phiên bản NieR trên nền tảng di động với tên gọi NieR Re[in]carnation. Với đội ngũ sáng tạo, phát triển đều từng góp mặt trong NieR: Automata nên nhiều game thủ hy vọng rằng, phiên bản mobile này sẽ tạo được đột phá cho series game đình đám NieR trên nền tảng di động.

Có thể bạn muốn xem: Top 10 tựa game bắn súng cực khó cho game thủ thích nâng cao trình độ

Với NieR Re[in]carnation, nhà sáng tạo sê-ri Yoko Taro  chính thức trở lại với vai trò Giám đốc sáng tạo. Hiện tại, tựa game này đã chính thức giới thiệu tới game thủ thời gian Closed Beta. Cụ thể, phiên bản Closed Beta của NieR Re[in]carnation sẽ bắt đầu từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8, với 10.000 người thử nghiệm trên nền tảng Android và tương tự như vậy cho phiên bản iOS.

Xem thêm  LMHT: Riot lại tiếp tục giảm sức mạnh Dạ Kiếm Draktharr ở 13.17

Theo như những hình ảnh được tiết lộ thì nhiều khả năng, lối chơi của NieR Re[in]carnation sẽ theo cơ chế turn-base. Trước đó, NieR: Automata được xem là kiệt tác của Yoko Taro được phát hành vào năm 2017. Trò chơi kết hợp yếu tố nhập vai với hành động chiến đấu và nhiều loại gameplay khác tương tự với NieR.

Điều kiện để người chơi tham gia lần Closed Beta này tương đối đơn giản. Game thủ chỉ cần đăng ký trước tại đây. Cấu hình yêu cầu cho phiên bản này của iOS là từ iPhone 7 trở lên. Với Android thì từ 7.0 trở lên, Ram tối thiểu 3GB, khuyến nghị chip Snapdragon 835. Như vậy có thể thấy, cấu hình yêu cầu của NieR Re[in]carnation tương đối nặng và chắc chắn đây sẽ là một siêu phẩm đồ họa của Square Enix trên nền tảng di động.

Trong trailer được Square Enix công bố dành cho NieR Re[in]carnation, đem lại cho người chơi một viễn cảnh tương đối ma mị và u ám, nhiều khả năng, đây sẽ thực sự là một bước tiến lớn của series NieR lên trên nền tảng di động với sự đầu tư mạnh mẽ từ cả đội ngũ phát triển, thiết kế lẫn chịu trách nhiệm phát hành là Square Enix.


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ