Night of the Full Moon là một tựa game chiến thuật kết hợp cốt truyện phiêu lưu kỳ diệu. Mang đến một phiên bản cô bé quàng khăn đỏ vô cùng quyền lực!

https://www.youtube.com/watch?v=s5tDfrX66Sw

Là một tựa game indie thẻ bài-chiến thuật theo lượt được nhà phát hành Giant Games cho ra mắt. Night of the Full Moon có cốt truyện dựa trên cổ tích “Cô bé quàng khăn đỏ”. Nhưng lần này, người chơi sẽ nhập vai vào một bé quàng khăn đỏ đầy quyền năng thiên biến vạn hóa và đi vào Khu Rừng Tăm Tối (Black Forest) để tìm kiếm người bà bị mất tích của mình.

Tuy nhiên, ngày mà cô bé cất bước trên chuyến hành trình lại là một ngày trăng rằm. Vì vậy, cô sẽ phải đối mặt với vô số quái vật kinh khủng như bầy sói hung tợn, những mụ phù thủy gian ác và dần dần tìm ra được chân tướng sự thật…

Điều đặc biệt trong thiết kế cốt truyện của Night of the Full Moon đó chính là khả năng thêu dệt nội dung sẽ xảy ra tiếp theo dựa trên những lời thoại và hành động của cô bé quàng khăn đỏ. Vì vậy, cái kết của tựa game sẽ hoàn toàn dựa vào quyết định của người chơi.

Ngoài ra, game còn phân chia hệ thống 7 hệ môn phái để người chơi có thể tự do lựa chọn. Kèm theo đó là bộ sưu tập lên đến hơn 600 thẻ bài khác nhau để người chơi có thể xoay chuyển chiến thuật sao cho phù hợp. Night of the Full Moon còn ngẫu nhiên kích hoạt các sự kiện bí ẩn xuyên suốt cuộc hành trình của Red (cô bé quàng khăn đỏ).

Xem thêm  Doanh thu hơn 2 tỷ 3 USD nhưng nhiêu đó cũng chỉ ‘vừa đủ lãi’ để Avatar 3 được sản xuất

Có thể bạn muốn đọc thêm :World of Dragon Nest VN mở đăng ký trước với phần thưởng khủng

Night of the Full Moon sử dụng đồ họa 2D với nét vẽ cartoon cực kỳ dễ thương và âm thanh lồng tiếng chuyên nghiệp. Khiến cho tựa game sống động và gần gũi với người chơi hơn bao giờ hết. Để đáp ứng các thông điệp từ nhà phát triển muốn truyền tải tới người chơi, nên hệ thống âm thanh của tựa game rất hòa hợp với gameplay.

Tải Night of the Full Moon : Android – iOS – PC


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ