Mới đây, Ninja Làng Lá Mobile bất ngờ thả nhẹ thông tin bảo trì để cập nhật nhiều tính năng mới cực “bánh cuốn” và tặng quà all server xài thả ga ngay ngày mai.

Ninja Làng Lá Mobile là tựa game chơi đa nền tảng đề tài Naruto với lối chơi loạn đấu 10vs10 vô cùng máu lửa. Không chỉ chuẩn nguyên tác từ đồ họa, nhân vật đến các tính năng và nội dung game, tựa game này còn sở hữu hàng loạt hoạt động PVE, PVP cho người chơi thỏa sức leo hạng, tranh tài.

Ninja Làng Lá Mobile bất ngờ tung cập nhật tính năng mới

Đặc biệt, đây cũng là trò chơi có tiếng hào phóng khi ngay từ lúc đăng nhập game, game thủ đã được miễn phí VIP 8, nhận liền 20.000 Vàng khóa cùng tướng đỏ siêu ngầu. Thêm vào đó, dù là chơi theo kiểu cày chay qua ngày cũng cảm thấy vô cùng thú vị khi đãi ngộ của game là không có điểm dừng và người chơi chỉ cần chăm chỉ ắt sẽ có quà.

Ninja Làng Lá Mobile bất ngờ tung cập nhật tính năng mới

Với phong cách phóng khoáng chưa từng làm người chơi thất vọng, mới đây Ninja Làng Lá Mobile tiếp tục “trao yêu thương” với bản cập nhật bất ngờ cùng nhiều tính năng mới, nhiều sự điều chỉnh chiều lòng game thủ. Cụ thể là ngay ngày mai 20/8/2020, vào khoảng thời gian dự kiến từ 9:00 – 10:00, các tính năng mới siêu hấp dẫn sẽ chính thức lên sàn.

NHẪN GIẢ VÀ AKATSUKI MỚI NHÌN LÀ MUỐN VÁC NGAY VỀ ĐỘI

Xem thêm  LMHT: K’Sante xuất hiện trong mọi lần Cấm/Chọn của LPL Mùa Hè 2023

Trong đó, Nhẫn giả hoàng kim SSSSR Ginkaku với kĩ năng Thiên Sát Thủ có khả năng tấn công ngẫu nhiên 3 mục tiêu gây 36% + 9000 sát thương. Và 2 Akatsuki mới là Thần Deidara với kĩ năng Vũ điệu bùng nổ gây 50% sát thương + 11000 sát thương lên 3 mục tiêu ngẫu nhiên và Orochimaru với kĩ năng Trận Vạn Xà khi tấn công ngẫu nhiên 3 mục tiêu tạo thành 47%+7500 sát thương lên kẻ địch. Đặc biệt, người chơi có thể nâng chúng đạt đến tối đa 15 sao giúp gia tăng lực chiến cực mạnh khiến đội hình của bạn như hổ mọc thêm cánh.

NÂNG CẤP LEVEL 400

Hiểu được khả năng cày cuốc siêu cuồng của game thủ Việt, trong đợt cập nhật nhanh lần này, Ninja Làng Lá Mobile cũng đồng thời mở giới hạn level từ 300 lên 400 cho người chơi được tiếp tục chìm đắm trong công việc cày cuốc là niềm vui, thi nhau xem ai sẽ là người đầu tiên chạm đến mốc mới 400.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn tập về Vĩ Thú và Susanno – 2 tính năng cực quan trọng trong Ninja Làng Lá mobile

TĂNG GIỚI HẠN CÁC ẢI PHÓ BẢN

Đồng hành mới gia tăng sức mạnh có rồi, cấp độ mới cũng đã được khai mở thì tất nhiên không thể thiếu những điều chỉnh mới từ các hoạt động. Trong cập nhật lần này, phó bản Cáp Sơn, phó bản Thí Luyện và phó bản Bảo Tàng đều sẽ được mở thêm ải mới.

Xem thêm  LMHT: Riot mạnh tay khóa vĩnh viễn loạt tài khoản dùng tool và mod skin

Cụ thể, nâng cấp tầng Cáp Sơn từ tầng 120 lên tầng 210, nâng cấp tầng thí luyện từ tầng 300 lên đến tầng 700 và tăng thêm ải bảo tàng từ 396 ải lên 540 ải.

PHẦN THƯỞNG SIÊU “NGON” TỪ CÁC ẢI MỚI

“Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” không ai bằng Ninja Làng Lá, xứng danh là game dành cho dân cày, game đính kèm các phần thưởng siêu hấp dẫn trong mỗi hoạt động và lần này cũng không ngoại lệ. Chinh phục được các ải mới, người chơi sẽ được nhận toàn hàng ngon.

Điển hình là khi đi hết tầng 210 của phó bản Cáp Sơn, ngoài vô số bạc người chơi còn có cơ hội thu về 1800 mảnh Uchiha Itachi (ghép được tướng Itachi 10 sao). Với phó bản thí luyện thì nhận về hàng triệu kinh nghiệm, hàng triệu bạc hoặc hàng trăm kim trang (tùy từng tầng sẽ có những phần quà khác nhau). Hay với phó bản bảo tàng sẽ có thêm vàng khóa, kinh nghiệm, tăng cấp đan nhẫn và một số danh hiệu cho vào bộ sưu tập.

Không chỉ thế, các hoạt động trong game như Boss Liên server, Đại chiến Shinobi, Gia tộc chiến, Cao thủ nhẫn giả, Hộ tống, Boss gia tộc đều được điều chỉnh lại thời gian hợp lý cho tất cả người chơi dù bận rộn công việc đều có thể tham gia.

Chưa hết, đi kèm với loạt tính năng, điều chỉnh xịn xò kể trên còn là một túi quà bảo trì giá trị cũng được gửi đến toàn bộ người chơi (qua thư) bao gồm: 20.000 vàng khóa; 1.000.000.000 bạc; 50 ngẫu nhiên đan; 50 ngẫu nhiên kĩ; 20 chakra đan; 1.000 tăng cấp đan – ngẫu cho bạn xài thả ga. Giờ việc người chơi cần làm là đếm ngược đến 10h sáng ngày mai 20/8 để đăng nhập ngay vào Ninja Làng Lá, thu quà về tay và quẩy nhiệt cùng những tính năng mới!

Xem thêm  MapleStory R Evolution mở báo danh cho game thủ Đông Nam Á, ấn định ngày thử nghiệm

Chiến ngay tại: https://ninja.2game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/
Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ