Nintendo tiết lộ danh sách gồm 10 trò chơi bán chạy nhất dành cho máy chơi game gia đình lai thiết bị cầm tay Nintendo Switch.

Nintendo Switch

Nintendo Switch đã có những thành công đáng kinh ngạc và trở thành hệ máy Nintendo bán chạy thứ hai mọi thời đại, chỉ sau Nintendo DS.

Nintendo đã cung cấp danh sách gồm 10 trò chơi Nintendo Switch bán chạy nhất, tiết lộ những trò chơi nổi tiếng nhất trên máy chơi game gia đình kiêm thiết bị cầm tay này của hãng. Nintendo Switch đã có những thành công đáng kinh ngạc và trở thành hệ máy Nintendo bán chạy thứ hai mọi thời đại, chỉ sau Nintendo DS. Một lý do lớn cho sự thành công của Switch là thư viện trò chơi phong phú của nó, trong đó Nintendo đã có tất cả 10 trò chơi lọt vào top 10 doanh thu cao nhất lên đến hàng chục triệu bản.

Nintendo đã công bố danh sách 10 game Switch bán chạy nhất đầu năm nay với Mario Kart 8 Deluxe dẫn đầu nhóm, tiếp theo là Animal Crossing: New Horizons, Super Smash Bros. Ultimate, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Super Mario Odyssey, Pokemon Sword and Shield, Pokemon Scarlet và Violet, Super Mario Party, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom và Super Mario Bros. U Deluxe mới. Danh sách mới này giống hệt danh sách trước đó nhưng số lượng doanh thu đã thay đổi.

Theo tiết lộ của Nintendo, 10 trò chơi Switch bán chạy nhất hiện tại vẫn giữ nguyên, nhưng tất cả các trò chơi đều tăng thêm doanh số bán hàng vào tổng số doanh thu của chúng. Gần 2 triệu bản Mario Kart 8 Deluxe nữa đã được bán ra, trong đó Pokemon Scarlet, Violet và Tears of the Kingdom cũng có bước nhảy vọt đáng kể. Mặc dù danh sách top 10 lần này không thay đổi quá nhiều nhưng rất có thể bản cập nhật tiếp theo sẽ là một câu chuyện khác.

Một lý do lớn cho sự thành công của Switch là thư viện trò chơi phong phú của nó với các thương hiệu nổi tiếng như Animal Crossing, Mario, Zelda.

Các trò chơi Nintendo Switch bán chạy nhất theo Nintendo:

  1. Mario Kart 8 Deluxe – 57.01 triệu bản
  2. Animal Crossing: New Horizons – 43.38 triệu bản
  3. Super Smash Bros. Ultimate – 32.44 triệu bản
  4. The Legend of Zelda: Breath of the Wild – 31.15 triệu bản
  5. Super Mario Odyssey – 26.95 triệu bản
  6. Pokemon Sword and Shield – 26.02 triệu bản
  7. Pokemon Scarlet and Violet – 23.23 triệu bản
  8. Super Mario Party – 19.66 triệu bản
  9. The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom – 19.50 triệu bản
  10. New Super Mario Bros. U Deluxe – 16.70 triệu bản
Xem thêm  Night of the Full Moon – cô bé quàng khăn đỏ phiên bản biến tấu

Với tốc độ doanh thu mà các trò chơi Nintendo Switch này đang tạo ra, rất có thể The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ vượt qua Super Mario Party mà không cần nỗ lực quá nhiều. Nó có thể sẽ tiến gần đến doanh số bán hàng của Breath of the Wild trong tương lại, nhưng chúng ta vẫn còn phải chờ để thấy điều đó. Cũng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu báo cáo bán hàng tiếp theo cho thấy Super Mario Bros. U Deluxe mới bị loại khỏi danh sách, vì Super Mario Bros. Wonder đã gây được tiếng vang lớn đối với Nintendo.

Super Mario Bros. Wonder đã nhận được nhiều lời khen ngợi và là trò chơi Super Mario 2D hoàn toàn mới đầu tiên sau một thập kỷ. Super Mario Bros. U Deluxe mới là một bản chuyển thể của trò chơi Wii U hiện có, trò chơi này có thể mang lại lợi thế cho Super Mario Bros. Wonder. Nếu không, danh sách 10 trò chơi Nintendo Switch bán chạy nhất này sẽ khó có thể thay đổi nhiều trong những năm tới.

Xem thêm: Nintendo Wii từng suýt có một trò chơi điện tử giống Portal của Valve 

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ