Một tin vui dành cho người hâm mộ dòng máy chơi game cầm tay của Nintendo khi hãng rất có thể sẽ hạ giá của các sản phẩm xuống thấp hơn hiện tại tương đối.

Các báo cáo cho thấy rằng Nintendo có thể sẽ giảm giá cho các mẫu mãy chơi game Nintendo Switch mới vào đầu tuần tới.

Nintendo Switch rất có thể sẽ giảm giá vào tuần tới

Theo trang web theo dõi giao dịch Nintendo’Alerts, hãng này có thể sẽ giảm giá các biến thể của dòng máy Switch từ mức 299 đô la xuống còn 249 USD. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức gì về việc giảm giá này đến từ Nintendo, nhưng rất có thể điều này sẽ tương tự như trước đây khi hãng cũng giảm giá các đời máy trước nhằm kích cầu để chuẩn bị ra mắt phiên bản tiếp theo.

Nintendo Switch rất có thể sẽ giảm giá vào tuần tới 2

Theo lẽ thông thường, với việc ra mắt của một dòng máy console mới, Nintendo sẽ giảm giá cho các dòng máy đời trước của nó. Điều này sẽ giúp cho người dùng có cơ hội hơn trong việc sắm sửa cho mình một chiếc máy mà mình mong muốn với một mức giá thích hợp hơn, trong khi không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều tiền để có một trải nghiệm phần cứng mà theo họ là không quá quan trọng.

Nintendo Switch rất có thể sẽ giảm giá vào tuần tới 3

Hiện tại, đây vẫn chỉ là những đồn đoán dựa trên truyền thống của Nintendo những năm trước đây mà thôi, và chúng ta vẫn cần phải chờ thêm một thời gian nữa để kiểm chứng cho việc này. Nếu nó trở thành sự thật, đây sẽ là một tin mừng dành cho những game thủ có kinh tế không quá đủ đầy có thể sắm cho mình một chiếc console cầm tay cực kì chất lượng của Nintendo.

Xem thêm  Làng Quái Thú – gMO đầu tiên cho phép người chơi tự tay điều khiển quái thú chiến đấu, hành động cực đã tay!

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ