Chiến Giới 4D sẽ chính thức lên kệ vào trung tuần tháng 5, đây là dự án game nhập vai có chi phí đầu tư “kỷ lục” và chất lượng cực cao.

Được biết đây là sản phẩm thứ 2 của NPH từ khi Vplay chính thức tham gia vào thị trường game mobile. Tuy nhiên ngay từ sản phẩm tiếp theo này, NPH đã tung ra con át chủ bài của riêng mình.

NPH Vplay chính thức công bố dự án Chiến Giới 4D, game nhập vai đầy đầu tư

Chiến Giới 4D được cho là một tựa game nhập vai cực kì đặc biệt, mang nhiều điểm hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm cùng chủ đề đã từng cho ra mắt trước đây. Đứng Top1 dài ngày tại thị trường Trung Quốc, Chiến Giới 4D đã mang đến những nét đột phá, những trải nghiệm mới lạ cùng nhiều tính năng, cốt truyện cực kì hấp dẫn nhưng không kém phần lôi cuốn.

Tiếp tục chuyến phiêu lưu chinh phục Tam Giới, nhiệm vụ đoạt thần khí mang sức mạnh vô song, Chiến Giới 4D mang đậm nội dung của nhiều tựa truyện Tiên Hiệp nổi tiếng.

NPH Vplay chính thức công bố dự án Chiến Giới 4D, game nhập vai đầy đầu tư

Tuy nhiên, điểm khác biệt đầu tiên lại chính là ở cốt truyện vừa mới vừa quen đó, không đơn thuần là hành trình tu tiên, tựa game còn đem lại nhiều vũ trụ anh hùng khác nhau. Đâu đó, game thủ có thể thấy một vài nhân vật trong Tây Du, vài chiến tướng thời Tam Quốc, vĩ nhân nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc hay thậm chí nhiều biến thân còn mang phong cách Dota, Gundam,…cực kì đặc sắc.

Xem thêm  Nhiều khả năng Gojo Satoru sẽ đi ‘bán muối’ để nhân vật chính Itadori có đất diễn
NPH Vplay chính thức công bố dự án Chiến Giới 4D, game nhập vai đầy đầu tư

Ngoài ra, Chiến Giới 4D cũng đem đến cho người chơi nhiều hoạt động mang tính đột phá, hàng loạt các chiến trường với lối chơi MOBA, Survival,…cũng sẽ xuất hiện, lần đầu tiên một tựa game nhập vai tiên hiệp sẽ mang đến nhiều trải nghiệm từ nhiều tựa game khác nhau, đó sẽ là một điều vô cùng đáng mong đợi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vplay chuẩn bị phát hành sản phẩm nhập vai Chiến Giới 4D

Theo nguồn tin từ NPH, tựa game đang bước vào những công đoạn việt hóa cuối cùng, dự kiến Chiến Giới 4D sẽ được cho ra mắt vào giữa tháng 05/2022. Hãy cùng đón chời siêu phẩm nhập vai HOT nhất trong năm nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ