Ngay khi drama về nữ MC Liên Quân Mobile này lan truyền trên mạng, cô nàng đã khóa toàn bộ các tài khoản mạng xã hội của mình.

Những ngày vừa qua, có thể nói cộng đồng Liên Quân Mobile đã trải qua một khoảng thời gian khá “nhẹ nhàng” khi ĐTDV Mùa Đông 2023 không có lịch thi đấu. Nhưng ngay khi giải đấu vừa mới trở lại, các đội tuyển Esports của Liên Quân Mobile lại không nhận được nhiều sự quan tâm từ fan, thay vào đó thì nữ MC của tựa game này đã thu hút toàn bộ sự chú ý từ cộng đồng game thủ.

MC N được coi là cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

MC N được coi là cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân Mobile.

Chi tiết hơn về câu chuyện này, nữ MC N đã tham dự cuộc thi Én Vàng 2023, và trong thời điểm này MC N đã mời tuyển thủ B*** của đội tuyển nổi tiếng S** tham gia cuộc thi cùng mình.

Nhưng ngay cả khi tuyển thủ B*** chưa kịp đồng ý thì nữ MC đã lên tiếng xác nhận, thậm chí hẹn đến 50 fan tham gia cổ vũ. Sau khi đội tuyển S*** thông báo trùng lịch, B*** đã từ chối lời mời của MC N thì bị nữ MC này chỉ trích và cho rằng B*** đã có hành động gây mất hình tượng của bản thân.

Đến cả bạn gái của B*** cũng bức xúc khi nghe tin tuyển thủ này bị MC N chỉ trích.

Đến cả bạn gái của B*** cũng bức xúc khi nghe tin tuyển thủ này bị MC N chỉ trích.

Theo tìm hiểu, mục đích MC N muốn mời tuyển thủ B*** vì đội tuyển S** của anh mới vô địch một giải đấu lớn, qua đó thu hút người xem cũng như nhận thêm sự cổ vũ từ fan B*** và S**.

Xem thêm  Cặp đôi Tình Kiếm 3D nên duyên với câu chuyện tình đẹp không kém “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”

Không những vậy, MC N được cho là đã sử dụng một tài khoản Facebook clone (tài khoản T.Đ) để đi bênh bản thân, nói xấu một nữ MC khác là L* trên các hội nhóm Liên Quân Mobile.

Về phần nguyên nhân, vào thời điểm MC N mới bước vào làng Esports, nhiều fan đã “đẩy thuyền” cô với một số tuyển thủ Liên Quân Mobile, trong đó có tuyển thủ H**. Nhưng thời gian gần đây, MC L* đã hẹn hò với H**, kết quả là MC N đã xóa bạn bè (trên Facebook) với MC L*.

Không dừng lại ở đấy, nhiều fan còn đồn đoán MC N đã chia tay với bạn trai ngay khi cô vừa trở thành MC giải đấu hàng đầu Liên Quân Mobile. Mục đích là để “thả thính” cũng như hẹn hò với những tuyển thủ Esports nổi tiếng.

MC N đã xin lỗi tuyển thủ B***, thông tin do bạn gái của tuyển thủ này tiết lộ.

MC N đã xin lỗi tuyển thủ B***, thông tin do bạn gái của tuyển thủ này tiết lộ.

Hiện tại, bạn gái B*** cho biết MC N đã xin lỗi tuyển thủ này. Nhưng MC N vẫn đang khóa toàn bộ các tài khoản mạng xã hội của mình và chưa hề lên tiếng đính chính hay giải thích về vụ việc này.

Xem thêm: LMHT: Cựu PTV Team Liquid bị tố trộm tiền, bạo hành và phát tán video 18+ của vợ cũ

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ