Với những ai theo dõi Chao (Nguyễn Châu Anh), sinh năm 2003, đều biết rằng nữ sinh này có xuất phát điểm rất tốt khi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện, được tiếp cận với môi trường quốc tế từ nhỏ. Là “ái nữ” gia đình siêu giàu có, cuộc sống của cô bạn cực kỳ đẳng cấp: Có tài xế đưa đón đi học bằng xe Porsch; mua chiếc kính cận 20 – 30 triệu đồng; đi nghỉ dưỡng ở khu villa có giá 22 triệu đồng/đêm; đeo túi Louis Vuitton 50 triệu đồng; đi giày Balenciaga 25 triệu,…

Nam game thủ từng được Liên Quân donate 10 triệu bất ngờ bị "dí" ngay khi rich kid Chao công khai bạn trai - Ảnh 1.

Không chỉ “ngậm thìa vàng”, Chao còn có thành tích học tập cực đỉnh khi giành học bổng của Đại học New York.

Đối với cộng đồng Liên Quân, hot girl này là game thủ chính hiệu, có thời điểm, cô nàng dành cả ngày hay khi rảnh để cày rank, giải tỏa căng thẳng học tập và làm việc. Chao cũng rất năng nổ, từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ game thủ Liên Quân Mobile.

Nam game thủ từng được Liên Quân donate 10 triệu bất ngờ bị "dí" ngay khi rich kid Chao công khai bạn trai - Ảnh 2.

Xinh đẹp, tài năng lại biết chơi game, Chao được fan nam ưu ái dành nhiều tình cảm và đặt biệt danh là “vợ quốc dân”.

Nam game thủ từng được Liên Quân donate 10 triệu bất ngờ bị "dí" ngay khi rich kid Chao công khai bạn trai - Ảnh 3.

Từ khi sang trời tây du học, nhan sắc cô nàng ngày càng thăng hạng. Chao thay đổi vóc dáng, cách ăn mặc rõ rệt.

Dù thường xuyên làm clip chia sẻ cuộc sống thường ngày nhưng nữ du học sinh rất hiếm khi nói về chuyện tình cảm. Điều này khiến người theo dõi bất ngờ khi cô nàng công khai khoảnh khắc khóa môi ngọt ngào với bạn trai hơn 10 tuổi. Được biết, nửa kia của Chao là Hoàng Phúc – anh chàng khá kín tiếng trên MXH. 

Xem thêm  HP Victus là đối tác PC gaming chính thức 2023 của đội tuyển T1

Tuy nhiên, khi soi góc nghiêng của Hoàng Phúc, anh em game thủ lại liên tục réo tên Bray hay Bao Chẩn. Ngoài được biết đến là một rapper hàng đầu tại Việt Nam, Bray còn rất đam mê game và livestream game, chính điều này khiến anh được xem như một streamer. Thậm chí từng vì game quá “dính” nên Bray còn hoãn luôn việc ra nhạc khiến fan chỉ biết thở dài.

Nam game thủ từng được Liên Quân donate 10 triệu bất ngờ bị "dí" ngay khi rich kid Chao công khai bạn trai - Ảnh 4.
Nam game thủ từng được Liên Quân donate 10 triệu bất ngờ bị "dí" ngay khi rich kid Chao công khai bạn trai - Ảnh 5.

Bray từng được Liên Quân donate công khai để mời hợp tác.

Trước tình huống bị đồn đoán là bạn trai của Chao, Bray chỉ biết than thở lẫn làm tấu hề: “Thôi không khóc, người giống người thôi. Anh vẫn iu các em nhất”. 

Nam game thủ từng được Liên Quân donate 10 triệu bất ngờ bị "dí" ngay khi rich kid Chao công khai bạn trai - Ảnh 6.

Về phía Chao, trước đây, rich kid Liên Quân từng chia sẻ gu bạn trai mà cô nàng yêu thích là: “Gu bạn trai của mình là người trưởng thành, tâm lý và có nhiều điểm chung với mình. Quan trọng hơn là hiểu mình nữa”. Có vẻ như giờ đây, cô nàng đã tìm thấy người phù hợp với hình mẫu trên rồi.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ