Đoạn trailer dài 12 phút, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Unreal Engine 5 được cải tiến bằng công nghệ Deep Learning Super Sampling (DLSS).

Black Myth: Wukong, trò chơi theo phong cách Dark Souls / Sekiro trông tuyệt đẹp được tiết lộ vào năm 2020? Nvidia vừa ra mắt đoạn trailer dài 12 phút, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về Unreal Engine 5 được cải tiến bằng công nghệ Deep Learning Super Sampling (DLSS).

Black Myth: Wukong ban đầu là một tựa game được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4, nhưng nhà phát triển Game Science đã nâng cấp lên phiên bản mới hơn vào đầu năm nay — với sự hỗ trợ từ người sáng tạo Epic Games của Nvidia và Unreal Engine.

Không giống như đoạn giới thiệu đầu tiên ra mắt cách đây một năm, giờ đây chúng ta có thể thưởng thức Black Myth: Wukong với 4K @ 60fps.

Game nhập vai hành động dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký thế kỷ 16 của Trung Quốc; cùng một bộ phim đã truyền cảm hứng cho bộ phim truyền hình năm 1979 Monkey và nhiều chương trình, sách và phim khác. Người chơi nắm quyền điều khiển Vua Khỉ Tôn Ngộ Không, đối mặt với một số quái thú thần thoại khổng lồ có thể bị hạ gục bằng cách sử dụng số lượng lớn các khả năng được cung cấp.

Nvidia tiết lộ đoạn trailer mới cho Black Myth: Wukong với Unreal Engine 5 và hỗ trợ DLSS

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ