Cuối cùng One Piece cũng quay trở lại với lịch phát hành như bình thường sau những dư chấn từ bản live action, sau đây là diễn biến mới có trong manga One Piece chap 1092 Spoiler.

One Piece 1092 Spoiler: Kuma tấn công Mary Geoise, Luffy Gear 5 vs Kizaru

One Piece 1092 Spoiler: Luffy đã có trận chiến đầu tiên với một Đô Đốc trên cương vị Tứ Hoàng. Nguồn: Twitter

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1092: “Cơn thịnh nộ của Bạo chúa tại Mary Geoise.”

Theo đó thì “Bạo Chúa” Bartholomew Kuma đã tấn công lên trên Thánh địa Mary Geoise, Thủy Sư Đô Đốc Sakazuki (Akainu) cũng có mặt để trấn áp ông ấy lại. Bartholomew Kuma là một cựu Thất vũ hải, là vị vua tiền nhiệm của Vương quốc Sorbet, là người hành pháp cũ của Quân đội cách mạng với số tiền thưởng lên tới 296,000,000. Từng là nỗi kinh sợ khi là một tên hải tặc tàn bạo, thậm chí còn được gọi là “Bạo Chúa”, giờ ông là vũ khí sinh học Pacifista được nâng cấp bởi Vegapunk. Khi Vegapunk hoàn thành cải tiến cho Kuma, một Shichibukai được biến đổi thành người máy Pacifista, mang nhãn hiệu PX-0.

Lần cuối mà nhân vật này xuất hiện là ở trên thánh địa và trở thành nô lệ cho một Thiên Long Nhân, tuy nhiên Kuma đã được giải cứu thành công dưới nỗ lực của Quân Cách Mạng. Bản thân nhân vật này cũng nắm giữ rất nhiều bí ẩn, về cả quá khứ của ông, nguyên nhân khiến ông đồng ý trở thành vật thí nghiệm và quan trọng nhất là mối liên hệ giữa “Bạo Chúa” cũng như Vùng Đất Thánh. Dù cho đã mất đi lý trí của con người nhưng vẫn có một thứ gì đó khiến Kuma bị thu hút bởi Mary Geoise và cuối cùng ông ta vẫn quay trở về đây dù Quân Cách Mạng đã từng rất cố gắng để cứu nhân vật này.

One Piece 1092 Spoiler: Kizaru sắp hiểu cảm giác “bất lực” của Kaido khi đối đầu với Gear 5 rồi. Nguồn: Twitter

Ở một diễn biến khác thì Kizaru đã có lần đầu chạm mặt với Luffy kể từ trận chiến tại Tổng Bộ Hải Quân 2 năm trước. Tuy nhiên vị thế của Luffy nay đã khác khi cậu trở thành Tứ Hoàng và không còn là một tân binh dễ bắt nạt nữa. Mũ Rơm sử dụng Gear 4 Snake Man để đối đầu với Khỉ Vàng, Kizaru tấn công cậu ấy bằng đòn đá vô cùng uy lực.

Xem thêm  BeryL xuất hiện cạnh nữ cosplayer xinh đẹp, hóa ra là "người quen", từng check-in với cả "Chủ tịch"

Sau đó Luffy lên Gear 5 và “Tiếng trống Giải phóng” từ hình dạng Nika gióng lên, đồng thời ở một nơi khác trên đảo Egghead thì mắt của robot khổng lồ cổ đại  bỗng lóe sáng. Phải chăng nó đã tỉnh giấc sau mấy trăm năm ngủ yên để chờ đợi người được chọn?

Vương Quốc Cổ Đại và Joy Boy (Nika) có một mối liên hệ vô cùng đặc biệt vì cả hai đều liên quan trực tiếp tới Thế Kỷ Trống và Chính Phủ Thế Giới phải tìm mọi cách để che dấu. Liệu lần thức tỉnh này của các robot khổng lồ có giúp chúng ta biết thêm tin tức thú vị nào liên quan đến khoảng thời gian trống trong lịch sử cũng như vén màn một phần sự thật hay không?

Spoiler chap 1092 khá ít ỏi nhưng lại vô cùng thú vị với nhiều thông tin quan trọng, hãy cùng đợi đến khi nội dung đầy đủ của chap mới được hé lộ.

>>> Xem Thêm: Ý tưởng từ đâu để tác giả Oda quyết định cho chuyển thể One Piece thành live action?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ