Để cứu Booney thì Kuma đã quyết định đánh đổi cả sinh mạng của bản thân và hoàn thành giao dịch cùng Chính Phủ Thế Giới. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong manga One Piece chap 1101 Spoiler.

One Piece 1101 Spoiler: Lý do Kuma tìm gặp Luffy

One Piece 1101 Spoiler: Kuma đã làm tận lực với bổn phận của một người cha. Nguồn: Twitter

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1101: “Dành cho Bonney.”

Trang màu đôi của chương mới là hình bảy Vegapunk. Bao gồm Vegapunk gốc, Punk 01 – Shaka, Punk 02 – Lilith, Punk 03 – Edison, Punk 04 – Pythagoras, Punk 05 – Atlas, Punk 06 – York.

Tiếp nối những diễn biến trong chap trước, lúc Quân Cách Mạng nán lại Vương quốc Goa (khoảng 12 năm trước) thì Kuma để ý là nhiều khi Dragon hay vắng mặt để đi đâu đó.

Nên lần này khi thấy Luffy ở Làng Foosha thì Kuma kết luận ngay ra rằng đây chính là con trai của Dragon. Lúc này Luffy đang luyện tập với trái Gomu Gomu.

Đã có nhiều giả thuyết trong chap trước về việc Kuma biết Nika sẽ xuất hiện tại làng Foosha nên ông mới đến đây, giả thuyết này cũng có căn cứ khi tộc Buccaneer của Kuma là những người tôn thờ Thái Dương Thần Nika. Tuy nhiên mọi chuyện có vẻ dễ đoán và đơn giản hơn rất nhiều, Kuma đến làng Cối Xoay Gió đơn giản chỉ vì nghi ngờ rằng Dragon có hậu duệ tại đây, và ông đã đúng khi nhìn thấy con trai thủ lĩnh.

One Piece 1101 Spoiler: Có vẻ Booney sẽ bỏ trốn và lý do cô ra khơi là để tìm Kuma. Nguồn: Twitter

Chuyển cảnh khi hoàng thái hậu Conney phát giác ra chuyện nữ y tá Alpha chính là đặc vụ CP8 trá hình nên đã lên kế hoạch giúp Bonney chạy trốn.

Xem thêm  ShowMaker hạ quyết tâm vô địch Mùa Hè, sẵn sàng đánh đổi điều quan trọng nhất của con người

Bonney sử dụng năng lực Toshi Toshi với chiêu “Future Distortion” và biến thành một phiên bản Thần Nika theo trí tưởng tượng của mình rồi đánh bại đặc vụ Alpha. Có vẻ sau sự kiện này thì Booney đã ra biển để đi tìm cha và thành lập băng hải tặc cho riêng cô nhóc.

Đó cũng là những diễn biến cuối có trong bản spoiler, hãy đợi đến khi thông tin chính thức ra mắt để biết thêm nhiều chi tiết mới, tuần sau nghỉ không có truyện.

>>> Xem Thêm: Trailer đầu tiên của Godzilla x Kong : The New Empire với phần hình ảnh mãn nhãn, xứng danh ‘bom tấn’ 2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ