Ngay sau khi hé lộ tiền truy nã thì cộng One Piece đã không khỏi băn khoăn không biết vì sao Chính Phủ Thế Giới lại xem Buggy là một kẻ nguy hiểm đến như vậy

Có thể thấy được rằng sự sáng tạo của Oda là vô cùng khủng khi mà ông luôn biết cách để khiến cho mỗi tập của One Piece trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng người hâm mộ. One Piece đang đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ việc Buggy trở thành một Tứ Hoàng, thành lập tổ chức Cross Guild, sở hữu những hải tặc máu mặt dưới trước cũng như là đăng lệnh truy nã cả Hải Quân khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ.

Xem thêm: Spoiler One Piece 1058: Tiền truy nã băng Mũ Rơm – Buggy làm Tứ Hoàng là vì Hải Quân!

Và trong một hé lộ mới nhất thì Oda cũng đã công bố tiền truy nã của Buggy, Mihawk và Crocodile như sau:

  • Mihawk: 3 tỷ 590 triệu Belly
  • Buggy: 3 tỷ 189 triệu Belly
  • Crocodile: 1 tỷ 965 triệu Belly

Ngay sau khi số tiền truy nã này được công bố đã tạo nên một loạt những tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ One Piece. Với sức mạnh của Mihawk thì số tiền truy nã của ông ta là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên fan lại không hiểu được vì sao mà Buggy và Crocodile lại tăng tiến tiền truy nã của mình một cách khủng khiếp đến như thế.

Xem thêm  WBG sa thải Easyhoon, người hâm mộ lại ngao ngán: “Còn TheShy thì thôi”

Bản thân Mihawk là Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và hoàn toàn có thể ngang cơ với hầu hết các Tứ Hoàng. Thậm chí trước đây biệt danh của Mắt Diều Hâu là “Thợ Săn Hải Quân” nên đối với Chính Quyền Thế Giới và Hải Quân thì Mihawk là một nhân vật đặc biệt nguy hiểm.

One Piece: Vì sao Buggy lại có lượng tiền truy nã tăng đột biến đến như thế?

Về phần của Crocodile, dù từng bị Luffy đánh bại nhưng bản thân hắn ta không hề thua kém gì so với bất kì Thất Vũ Hải nào như Doflamingo hay Jinbei. Chưa kể khi bản thân là một Thất Vũ Hải thì tiền thưởng của họ sẽ bị “đóng băng” tại thời điểm nhận chức. Hiện tại thì hắn ta đã chính thức quay lưng với Chính Phủ Thế Giới và điều này cũng đồng nghĩa với việc mức truy nã của Crocodile tăng vượt trội so với trước đây là điều không quá khó hiểu.

One Piece: Vì sao Buggy lại có lượng tiền truy nã tăng đột biến đến như thế?

Trong công bố này, tâm điểm chính là Buggy bởi số tiền 3 tỷ 189 triệu Belly gần như là quá khủng so với con số 15 triệu Belly ban đầu. Không nhắc đến những câu chuyện trước đây như đồng hành cùng với băng Roger trên chuyến hành trình tìm One Piece, Buggy hiện tại là kẻ đứng đầu trong thế giới ngầm, kiểm soát tổ chức của băng Cross Guild.

Xem thêm: Seiyuu Luffy anime One Piece: ‘Tôi không đọc manga!’ – lý do là vì cách làm việc chuyện nghiệp sau…

Đáng chú ý hơn là dưới trướng hắn chính là 2 tay sai sừng sỏ bậc nhất thế giới, Crocodile cùng Mihawk nên đây cũng có thể là thứ khiến cho Chính Quyền Thế Giới phong cho Buggy là một Tứ Hoàng thứ thiệt. Mặc cho phía Hải Quân mắc phải một số sai lầm trong việc thu thập thông tin, như nghĩ rằng Buggy chính là kẻ thành lập ra Cross Guild, gán hết toàn bộ tội trạng lên gã hề này nên tiền thưởng của hắn ta mới tăng tiến vũ bão như thế.

Xem thêm  MU Awaken VNG mang đến trải nghiệm MU Origin vô cùng quen thuộc nhưng đầy hào nhoáng – TrangGame.Net

One Piece: Vì sao Buggy lại có lượng tiền truy nã tăng đột biến đến như thế?

Nhưng bằng tài năng hùng biện và thu phục lòng người, Buggy hoàn toàn chứng minh được rằng bản thân là một kẻ nguy hiểm, không cần tìm đến thành công bởi thành công sẽ tìm đến chính gã hề này.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ