One Punch Man: The Strongest sẽ là sự bổ sung đáng giá cho cộng đồng game thủ, khi chúng ta không có quá nhiều sản phẩm lấy đề tài OPM ở Việt Nam

Theo một luồng thông tin mà chúng tôi ghi nhận được thì tựa game One Punch Man: The Strongest đã được một NPH Game mua về Việt Nam thành công, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Nói sơ qua một chút về game thì One Punch Man: The Strongest là tựa game chính chủ được nhượng quyền thương mại từ Shueisha – nhà xuất bản của chính manga nổi tiếng One Punch Man.

One Punch Man: The Strongest Man là game chiến thuật thẻ bài chứ không phải là nhập vai nên người chơi sẽ không chỉ quản lý mỗi “thánh phồng tôm” Saitama.

Thay vào đó, game thủ phải thu thập một đội hình 6 tướng là những nhân vật cực kì quen thuộc trong bộ truyện tranh. Ngoài các nhân vật thuộc hiệp hội anh hùng, bạn có thể tạo một team quái vật và trải nghiệm phần chơi cốt truyện theo hướng đó.

Các tướng trong One Punch Man: The Strongest Man được phân định cấp khá rõ rệt. Game thủ có thể thoải mái sáng tạo đội hình để tạo ra những kiểu chiến thuật khác nhau và hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ PvE, PvP hay Tổ đội.

Các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo hình thức chiến thuật theo lượt, kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật sẽ được thi triển khi thanh nộ đầy. Các kỹ năng này đều mang tính thương hiệu của nhân vật, như Saitama có thể 1 đấm knock out ngay một nhân vật đối phương….

Có thể bạn muốn xem thêm : Vua Bóng Đá Gamota có lộ trình ra mắt game chính thức tại VN

Trang chủ quốc tế : https://onepunchman.fingerfun.com/

Xem thêm  Lượng game thủ vào năm 2023 là bao nhiêu?

Chơi thử bản ĐNÁ : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ