One Punch Man World mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng tại thị trường Đài Loan trong tháng 06/2023.

Từ lâu các trò chơi chuyển thể anime luôn là con gà đẻ trứng vàng cho các công ty trò chơi với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng với lượng người hâm mộ cực kì đông đảo. Từ One Piece tới Naruto hay Dragon Ball đều có thành công cả về mặt thương mại lẫn chất lượng trò chơi. Trong đó nổi lên trong một vài năm gần đây – One Punch Man và các trò chơi chuyển thể của thương hiệu đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi khắp thế giới. Nếu One Punch Man The Strongest chưa thực sự thỏa mãn người chơi với lối chơi chiến thuật ít nhiều thiếu đi tính tự do, khám phá thì One Punch Man World hứa hẹn sẽ hoàn toàn thỏa mãn mong muốn này của người chơi khi được phát triển như một trò chơi nhập vai thế giới mở.

One Punch Man World hiện đang mở thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

One Punch Man World hiện đang mở thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

One Punch Man World sẽ bám sát các tình tiết cũng như các sự kiện trong nguyên tác để đem tới một trải nghiệm phù hợp nhất cho cả người hâm mộ cũng như người chơi mới. Từng sự kiện về cuộc đời làm siêu anh hùng của Saitama sẽ được tái hiện, từ khởi đầu với trận chiến với quái vật người cua tới các sự kiện mới nhất khi đánh nhau với Garou và hiệp hội quái vật. Tuy nhiên đội ngũ sản xuất cũng phát triển các câu chuyện khác nhau dưới góc nhìn của mỗi anh hùng, tạo nên các trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho trò chơi.

One Punch Man World là một trò chơi nhập vai thế giới mở.

One Punch Man World là một trò chơi nhập vai thế giới mở.

Hai yếu tố chính trong việc thiết kế đồ họa của One Punch Man World được T3 Studio nhắc tới trong các bài phỏng vấn là sự nâng cấp toàn diện về mặt đồ họa và sự mở rộng, phát triển thêm trên nền tảng những gì sẵn có trong anime và manga. Theo đó trò chơi không chỉ được thiết kế bằng công nghệ Unreal Engine với các mô hình 3D nhân vật có tạo hình, kĩ năng và hệ thống chuyển động sát với nguyên tác nhất mà còn là việc tái hiện hoàn hảo các thành phố, bối cảnh từng xuất hiện trong nguyên tác với chất lượng và độ chi tiết rất cao. Các bối cảnh trong trò chơi không chỉ được tái hiện mà còn được thêm vào nhiều các khu vực mới với những con phố và công trình mới. Đặc biệt mọi con phố trong trò chơi đều có thể được khám phá tự do và có rất nhiều quả trứng Phục sinh nguyên bản đang chờ được người chơi khám phá.

Trò chơi có nhiều cải tiến và nâng cấp trong cả đồ hoạ và lối chơi.

Trò chơi có nhiều cải tiến và nâng cấp trong cả đồ họa và lối chơi.

Bên cạnh việc tự do khám phá thế giới, trò chuyện và phát triển các mối quan hệ với các npc thì One Punch Man World cũng giới thiệu tới người chơi một hệ thống chiến đấu tốc độ cao đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bộ kĩ năng của từng nhân vật và khả năng hoán chuyển linh hoạt giữa các thành viên trong đội. Ngoài ra quái vật trong trò chơi cũng sẽ có sát thương và khả năng chiến đấu rất tốt đặc biệt là các con trùm như King of the Deep Sea, Boros v.v giúp tăng thêm tính thử thách cho người chơi.

Xem thêm  Call of Duty Warzone chính thức lộ diện, miễn phí 100%

Bạn đọc quan tâm đến One Punch Man World có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.newasp.com/android/841534.html

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ