Overlord được đánh giá khá thành công khi kết hợp giữa bối cảnh gọn nhẹ của những tựa game io và lối chơi sinh tồn đầy thú vị.

Overlord là tựa game Battle Royale mới ra mắt trong thời gian này, game sẽ cho phép bạn chiến đấu với những người chơi khác trong một khoảng không gian nhỏ hẹp để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

https://www.youtube.com/watch?v=UXuYDnUigSc

Tuy vậy thay vì các thể loại súng ống bạn sẽ được làm quen với các loại vũ khí lạnh như đao kiếm hay dùng phép thuật để áp đảo đối phương. Có 3 lớp nhân vật bao gồm kiếm sĩ, cung thủ và pháp sư tùy vào vũ khí mà bạn nhặt được.

Người chơi sẽ sử dụng bộ phím ảo để điều khiển nhân vật di chuyển qua lại trên đấu trường. Ngoài ra các phím ảo thể hiện vũ khí tấn công hay kỹ năng được trình bày một cách gọn gàng trên màn hình, giúp bạn nhanh chóng dễ dàng truy cập chúng.

Các phép thuật sẽ có số lượng giới hạn nên bạn cần phải tính toán một cách hợp lý trước khi sử dụng. May mắn là người chơi vẫn có thể kiếm thêm một số phép thuật mới bằng cách hạ gục đối phương và cướp phép của họ hay lượm lượt thêm từ các hòm đồ loot trên bản đồ.

Người chơi có thể chế tạo trang bị không giới hạn với các phong cách khác nhau. Ngoài ra Overlord còn cho phép bạn tùy chỉnh ngoại hình cho nhân vật của mình hạn chế, bên cạnh vô vàn tính năng ẩn khác đang chờ bạn khám phá trong quá trình chinh chiến của game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lord of Heroes – game gacha đồ họa đỉnh hơn PC đã ra mắt

Overlord được đánh giá khá thành công khi kết hợp giữa bối cảnh gọn nhẹ của những tựa game io và lối chơi sinh tồn đầy thú vị. Hiện game đang phát hành miễn phí trên di động nên đừng ngần ngại mà tải ngay game về nhé.

Xem thêm  LMHT sẽ có một chế độ chơi mới cho sự kiện Cá Tháng Tư năm 2023

Phiên bản iOS cũng sẽ rất nhanh chóng được phát hành thôi.

Tải Overlord : Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ