Overlords of Oblivion mang đến gameplay ARPG quen thuộc bên cạnh đồ họa đẹp mắt khiến người chơi không thể rời mắt.

Overlords of Oblivion có cốt truyện hấp dẫn, bắt đầu bằng lời tiên tri cổ đại nói rằng, một ngày nào đó, khi thiên thần hạ thế, sẽ có một anh hùng Overlord xuất hiện, kết thúc cuộc chiến giữa các vị thần và ác quỷ kéo dài suốt hàng nghìn năm qua.

Quân đội của Thiên đàng và Địa ngục đã bước vào cuộc chiến bất tận từ thuở mới khai thiên lập địa. Ở giữa cuộc xung đột vĩnh cửu này, nguy cơ vương quốc của chúng ta bị diệt vong ngày càng tăng lên.

Khi thiên thần giáng thế, sự cân bằng của thế giới bị phá vỡ. Cái chết tìm đến chúng ta một lần nữa. Eleland, thành phố của phước lành, thành trì cuối cùng của nhân loại trở thành mục tiêu tiếp theo của Lãnh chúa Mammon và đội quân quỷ dữ.

Overlords of Oblivion sử dụng hệ thống gameplay kinh điển của dòng game ARPG. Thông qua hệ thống phím ảo, người chơi sẽ được thỏa sức thi triển skill mạnh mẽ, giải phóng combo nhằm đánh bại tầng tầng lớp lớp quái vật và những con trùm siêu mạnh. Bên cạnh đó, các hành động phụ trợ như né, khóa đòn, combo trên không linh hoạt cũng giúp cho bạn giành lợi thế hơn trong đấu trường thời gian thực hỗn loạn.

Xem thêm  AnTuTu Benchmark cho thấy Dimensity 9000 sẽ "đè bẹp" Snapdragon 8 Gen 1 trong tương lai

Mang đến vô số các lớp nhân vật đa dạng, mỗi người sở hữu sức mạnh và khả năng đặc biệt khác nhau. Trong quá trình chơi, bạn sẽ dần dần tăng cấp cho nhân vật để đưa họ lên ngưỡng sức mạnh cao hơn. Thậm chí bạn còn có thể tự do mặc đồ cho họ để tăng thêm hơn nữa lực chiến chuẩn bị cho các trận đấu trùm sau này nữa.

Tham gia sân chơi này, bạn có thể lựa chọn chiến đấu ở chế độ PvE hoặc PvP. Riêng các trận PvP có nhiều chế độ đa dạng gồm đấu 1vs1, 3vs3, 5vs5, và 30vs30, mỗi loại có một gameplay độc đáo và mang lại trải nghiệm khác nhau.

Bên cạnh những đặc điểm kể trên thì Overlords of Oblivion còn mang đến đồ họa khá đẹp mắt, thích hợp dành cho những game thủ yêu thích thể loại ARPG với những hiệu ứng được làm tỉ mĩ và chu đáo.

Tải game : iOS/Android


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ