Một game thủ Overwatch 2 vừa phát hiện ra lỗi liên quan đến Ultimate mới của Bastion, biến nó từ phế chiêu thành kỹ năng cực kì chết chóc

Màn ra mắt Overwach 2 vừa qua rõ ràng không mấy thuận lợi, khi server đã sớm bị tấn công DDOS làm nhiều người không thể vào được game. Và ngay cả khi đã vượt qua rào cản lỗi đăng nhập, người chơi lại phải đối mặt với một vấn đề khác đến từ các kỹ năng nhân vật. Cụ thể đó chính là kỹ năng Ultimate mới của Bastion. Trong phần 1, kỹ năng Ultimate sẽ biến Bastion thành một cỗ xe tăng để bắn pháo về phía đối thủ.

Xem thêm: Sau 2 ngày ra mắt, Overwatch 2 vẫn liên tục thử lòng game thủ với đầy lỗi đăng nhập và sập server liên tục

Overwach 2 xuất hiện lỗi khiến Ultimate mới của Bastion trở nên nguy hiểm bất ngờ
Bastion Ultimate trong Overwatch 1

Ở phần 2 này, kỹ năng đã được thay đổi một chút, biến Bastion thành một ụ pháo có khả năng bắn ba phát pháo xuống các điểm được chọn trên bản đồ.Tuy vậy, người dùng Reddit ILCaponchi đã chỉ ra một lỗi mới của kỹ năng Ultimate này, khi đang thử nghiệm nó trong phòng tập bắn. Sau khi kích hoạt kỹ năng, hai phát bắn đầu khá bình thường, nhưng khi vòng tròn thứ ba xuất hiện, người chơi có thể tự do nhấn nút bắn và tung ra một loạt đạn pháo liên tục.

Overwach 2 xuất hiện lỗi khiến Ultimate mới của Bastion trở nên nguy hiểm bất ngờ 2
Lỗi mới của Ultimate mới trong Overwatch 2

Một điều thú vị ở lỗi này là kỹ năng Ultimate mới của Bastion đang bị đánh giá cực kỳ tệ, gần như tệ nhất trong bộ kỹ năng được cập nhật mới. “Nhờ” vào lỗi này, kỹ năng Ultimate mới của Bastion đã ngay lập tức từ vô dụng trở thành nguy hiểm chết người. Vấn đề hiện tại của kỹ năng này là nó khá dễ tránh. Bên cạnh việc chiếc vòng khổng lồ xuất hiện trên mặt đất trong vài giây để game thủ nhận biết được sắp có đạn pháo rơi xuống, tiếng động kích hoạt kỹ năng Ultimate mới quá ồn để kẻ địch biết rằng nên tản ra.

Xem thêm  Stickman AFK sẽ được NPH VPlay ra mắt trong thời gian tới

Overwach 2 xuất hiện lỗi khiến Ultimate mới của Bastion trở nên nguy hiểm bất ngờ 3

Dù sao thì lỗi luôn là một vấn đề nghiêm trọng, và nhiều người dùng Reddit khác cho biết họ đã từng gặp tình trạng này ngay trong game. Vì phần lớn người chơi sẽ quay trở lại khu vực sau khi phát đạn thứ ba đã rơi xuống vì nghĩ mọi thứ đã ổn, lỗi như thế này sẽ khiến phe địch “lên bảng đếm số” khá lãng. Có thể thấy mặc dù việc bảo trì server của Overwatch 2 đã giúp giải quyết phần nào những vấn đề game thủ đang đối mặt, vẫn còn vô số vấn đề khác. Hiện tại game thủ chỉ có thể hi vọng Blizzard sẽ sớm giải quyết tình trạng lỗi kỹ năng nói trên mà thôi.

Overwatch 2 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ