Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi mờ hình ảnh trong Overwatch 2.

Nhân vật và các tính năng chơi không phải là những điều mới mẻ có trong Overwatch 2. Tựa game FPS vừa được ra mắt nhưng đi kèm theo rất nhiều vấn đề về lối chơi, chẳng hạn như lỗi và một lỗi khiến nhiều người khá khó khăn trong việc quá trình chơi game.

Overwatch 2: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi mờ hình ảnh trong game

Hình ảnh bị mờ là một trong những trục trặc khó chịu hơn trong Overwatch 2 và đã có nhiều người chơi gặp phải ngay khi tham gia vào trận đấu. Ban đầu lỗi trên xuất hiện trong bản beta của game, tuy nhiên có lẽ Blizzard đã không khắc phục trên bản phát hành chính thức. 

Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hình ảnh bị mờ trong Overwatch trong bài viết này nhé!

Nguyên nhân

Nguyên nhân chính xác gây ra lỗi “hình ảnh bị mờ” trong Overwatch 2 vẫn chưa được xác định, tuy nhiên một số người chơi cho rằng lỗi này có thể liên quan đến cài đặt trong trò chơi.

Nhiều người chơi cho rằng một trong những cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này chính là điều chỉnh một số cài đặt hình ảnh và hiệu suất trong game.

 

Khắc phục

Overwatch 2: Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi mờ hình ảnh trong game

  • Nhiều lời khuyên cho rằng lỗi này có thể dễ dàng được giải quyết nếu người chơi tắt Dynamic ResolutionFSR 1.0. Điều này sẽ cải thiện đáng kể độ rõ nét của hình ảnh và thậm chí giải quyết tạm thời lỗi mờ hình ảnh được nhiều người chơi báo cáo gần đây.
  • Ngoài ra, nhiều người chơi cũng khuyên rằng khử răng cưa có thể là một trong những nguyên nhân gây nên lỗi trên và việc tắt nó có thể không chỉ dẫn đến hiệu suất trong trò chơi tốt hơn mà còn giúp giảm hiệu ứng làm mờ trong tựa game.
  • Sự cố này có thể là một phần của một loạt các vấn đề mà các máy chủ Overwatch 2 đang gặp phải. Do đó, người chơi sẽ cần phải kiểm tra server mà bạn đang chơi hoạt động như thế nào và có ổn định không.
  • Cập nhật trò chơi lên phiên bản mới nhất cũng là một cách hay để khắc phục hiệu ứng mờ hình ảnh. Các mới nhất và tải xuống phiên bản mới nhất của game bắn súng là một cách hữu hiệu khác để khắc phục sự cố.

Nếu game thủ vẫn gặp phải lỗi “hình ảnh bị mờ” trong Overwatch 2 thì bạn có thể đợi Blizzard phát hành một bản sửa lỗi để khắc phục sự cố trên. 

 

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ