Các bạn không nghe nhầm đâu, thêm một đợt nữa đấy.

Trong 24h tồi tệ không còn gì hơn nữa của Blizzard – công ty vừa phát hành Overwatch 2 trên toàn cầu đã bị tin tặc tấn công cực kì mạnh mẽ và gây ra rất nhiều vấn đề về kết nối cho người dùng.

Overwatch 2 lại bị tấn công mạng 1

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter, thông báo được đưa ra rằng Battle.net đang bị tấn công. Blizzard đã cảnh báo người chơi rằng họ có thể phải chịu độ trễ cao và mất kết nối với các trò chơi trong danh mục của họ – bao gồm cả bản Overwatch 2.

Overwatch 2 lại bị tấn công mạng 2

Blizzard không chia sẻ thông tin chi tiết về việc liêu jcác trò chơi cụ thể có bị ảnh hưởng nhiều hơn nữa hay không nhưng vấn đề này dường như đã lan rộng trên tất cả các tựa game của Blizzard ở thời điểm hiện tại. Điều này chỉ xảy ra vài ngày sau khi Overwatch 2 ra mắt và màn chào sân cực kì thành công của phần game này có lẽ đã khiến những phần tử quá khích ganh ghét và thực hiện liên tiếp các cuộc tấn công nhằm vào Blizzard. Trước đó, Overwatch 2 đã phải tắt server tạm thời để bảo trì, đồng nghĩa với việc người chơi phải rời khỏi game mà không có quyền truy cập vào nó trong một thời gian ngắn.

Nguồn: Lagvn

Xem thêm  Final Fantasy 9 Remake được khẳng định ‘thật sự có tồn tại’
Chia sẻ