Pantheon Đấu Trường Chân Lý – Lên đồ Pantheon ĐTCL mạnh nhất

Pantheon Đấu Trường Chân Lý – Cách lên đồ Pantheon ĐTCL mạnh nhất, xếp vị trí và tướng kết hợp cùng Pantheon đtcl.

Trong game Đấu Trường Chân Lý Pantheon được xếp hạng bậc S : những tướng mạnh nhất ĐTCL. Đúng với đánh giá đó thì Pantheo trong game thể hiện được sức mạnh đáng sợ của mình.

Pantheon có giá 5 vàng, thuộc Hệ Hộ Vệ – Tộc Rồng. Chính vì thế việc có được Pantheon trong đội hình sẻ giúp bạn xây dựng những đội hình kết hợp dễ dàng hơn. Nhưng Pantheon ĐTCL thường xuất hiện cuối game nên tỉ lệ để bạn sở hữu được vị tướng này là khá thấp.

Hướng dẫn chơi Pantheon Đấu Trường Chân Lý

Giới thiệu Pantheon

Các chỉ số Pantheon ĐTCL
Các chỉ số Pantheon ĐTCL

Kỹ năng

Đại Đế : Pantheon nhảy lên không trung, lao xuống kẻ thù xa nhất, làm choáng chúng. Kẻ thù trên đường của Pantheon lấy % máu tối đa của chúng làm sát thương phép. Sau đó, bị đốt thêm 20% máu tối đa dưới dạng sát thương thật trong 10 giây.

Các chỉ số cơ bản

  • Vàng: 5
  • Máu: 850 / 1530 / 3060
  • Năng Lượng: 200
  • Giáp: 80
  • Kháng Phép: 20
  • Sát Thương Mỗi Giây: 56 / 101 / 203
  • Sát Thương: 75 / 135 / 270
  • Tốc Độ Đánh: 0.75
  • Tỉ Lệ Chí Mạng: 25%
  • Tầm Đánh: 1

Lên đồ Pantheon đấu trường chân lý

Việc lên đồ cho Pantheon là rất quan trọng. Nếu lên đồ chuẩn cho Pantheon thì việc cân team lại trở nên dễ dàng.

2 món đồ khuyên dùng cho Pantheon đó là : Quỷ thư Morello + Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Vị trí đứng và tướng kết hợp cùng Pantheo

Sắp xếp vị trí và lựa chọn tướng phù hợp để kết hợp cùng Pantheon hợp lý sẻ giúp bạn dành nhiều % thắng hơn. Chính vì thế sau đây tranggame.net xin được phép gợi ý dùm bạn.

Vị trí : Pantheon thuộc vào dạng tướng chuyên Tank, vì thế lượng máu của Pantheon rất chi là nhiều. Bạn hãy sắp xếp cho Pantheon đứng vị trí ô trên cùng để đỡ đòn và dùng kỹ năng sớm hơn nhé.

Tướng kết hợp cùng Pantheon : Rồng – Hộ Vệ – Ác Quỷ – Phù Thủy.

  • 2 Rồng : Aurelion Sol, Pantheon
  • 2 Hộ Vệ : Leona, Pantheon.
  • 4 Ác Quỷ : Morgana, Brand, Swain, và Aurelion Sol trở thành Ác Quỷ.
  • 3 Phù Thủy. Morgana, Twisted Fate, Aurelion Sol

Với đội hình kết hợp trên sẻ có ưu điểm về khả năng đỡ đòn và kỹ năng sát thương phép gây ra. Đây được coi là đội hình kết hợp với Pantheon ĐTCL mạnh nhất nhé.

Tướng cùng Hệ Hộ Vệ

Hiệu ứng Hộ Vệ

(2) : Lúc bắt đầu giao chiến, tất cả Đồng minh lân cận nhận được 35 giáp cộng cộng dồn. Hộ Vệ không còn tăng giáp cho bản thân.

Tướng cùng Tộc Rồng

Hiệu ứng Rồng

(2) : Rồng miễn nhiễm 75% sát thương phép

Sức mạnh Pantheon ĐTCL, 1 Until chết cả team địch

Mời bạn cùng xem qua video để biêt được sức mạnh của Pantheon 2 sao full đồ là như thế nào nhé!

Kết : Hi vọng với những gợi ý cách đánh Pantheon Đấu Trường Chân Lý trên đây sẻ giúp ích được các bạn. Pantheon đã mạnh nếu bạn biết cách đánh hợp lý thì vị tướng này sẻ trở nên vô cùng nguy hiểm cho team đối thủ. Chúc bạn Build thành công Pantheon ĐTCL nhé.