Trong movie mới manga tên Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm thép đen, Conan cùng Haibara đã có một cảnh hôn trực tiếp khiến cộng đồng nổ ra “thánh chiến”.

Phân cảnh Conan cùng Haibara 'hôn' nhau trong movie mới gây nhiều tranh cãi

Phân cảnh Conan cùng Haibara ‘hôn’ nhau trong movie mới gây nhiều tranh cãi

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen (Meitantei Conan: Kurogane no Submarine) là phim điện ảnh anime trinh thám năm 2023 của Nhật Bản dựa trên nguyên tác là bộ manga Thám tử lừng danh Conan của họa sĩ Aoyama Gosho. Phim do Yuzuru Tachikawa làm đạo diễn, dựa trên phần kịch bản do Takeharu Sakurai chấp bút. Tác phẩm do TMS Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất và Toho Company, Ltd. đảm nhiệm vai trò phân phối. Đây là phần phim thứ 26 của loạt phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan, sau Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween (2022). Phim được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 và dự kiến sẽ phát hành tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2023. Khẩu hiệu của bộ phim là “Đừng chết, Haibara!”.

Đây là lần đầu tiên sau 22 năm kể từ bộ phim điện ảnh thứ 5 của serieslà Thám tử lừng danh Conan: Những giây cuối cùng tới thiên đường, Haibara Ai trở thành nhân vật chính. Đây cũng là sự trở lại sau 6 năm kể từ bộ phim điện ảnh thứ 20 là Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen tối, Tổ chức áo đen trở thành chủ đề của bộ phim.

Xem thêm  Nhân dịp ra mắt, Cửu Mộng Tiên Vực tặng 200 giftcode khủng

Điều khiến movie thứ 26 trở thành tâm điểm của sự chú ý thời gian vừa qua đó là việc Conan cùng Haibara đã có một cảnh hôn ngắn, chính điều này đã trở thành mồi lửa để các fan “khẩu chiến”.

Sau đó Ai cũng đã trả lại nụ hôn kia cho Ran

Theo đó trong một cảnh lặn nước, Conan đã bị trục trặc bình dưỡng khí khiến cho cậu không thể thở được. Sau đó, Haibara đã trực tiếp bơi tới để cố gắng giải cứu cho Conan. Một số chỉ ra thực chất đó là hô hấp nhân tạo do khi đó Conan đã mất ý thức và Haibara phải thực hiện 3 lần mới giúp Conan dần tỉnh lại.

Tuy nhiên những lời giải thích trên lại chẳng lọt tai các fan, vốn dĩ Conan đã là bộ truyện được nhiều fan hâm mộ ship các cặp với nhau, trong số đó cặp Conan cùng Haibara cũng nhận được nhất nhiều ủng hộ. Nay phim lại xuất hiện thêm cảnh hai nhân vật này hôn trực tiếp, dù rằng chỉ là hô hấp nhân tạo và Haibara cũng đã “trả” lại nụ hôn trên cho Ran vào cuối phim nhưng điều đó chẳng thể làm dịu cơn giận những ai đang “ship” thuyền của Conan và Ran.

Tất nhiên “khẩu chiến” trên mạng xã hội là không thể tránh khỏi, đây có thể xem là phát súng chính thức để khai mào cuộc chiến giữa hai phe vốn đã âm ỷ cháy từ lâu. Và người duy nhất hưởng lợi ở đây chính là nhà sản xuất, càng tranh cãi nhiều thì họ càng có lợi bởi được quảng cáo miễn phí, đâu phải tự nhiên mà tình tiết gây tranh cãi trên lại được đưa vào phim.

Xem thêm  Valorant: Riot Games khiến game thủ ấm lòng khi tạo ra vật phẩm tưởng nhớ game thủ qua đời vì ung thư

>>> Xem Thêm: Cạn lời với Disney, nguyên tác trắng thì chọn diễn viên da đen, nay nguyên tác đen lại chọn diễn viên da trắng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ